028.62840651

TUYỂN BẢO VỆ Ở NINH THUẬN – VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở NINH THUẬN

Công ty chúng tôi dang có nhu cầu Tuyển bảo vệ ở Ninh Thuận để làm việc tại một số mục tiêu của chúng tôi.

0001 (2)

=================oOo==================

TIN TỨC BẢO VỆ

Bảo vệ gặp nạn tại quán bia phát nổ.

Tuyen bao ve o Ninh Thuan, Hà Nội xảy ra một vụ nổ lớn tại một quán bia, tiếng nổ phát ra vào lúc mờ sáng khi nhiều người dân vẫn còn đang ngủ ngon. Hậu quả của vụ nổ khiến một nhân viên bảo vệ bị văng ra xa, nhiều vật dụng trong quán bị hư hỏng nặng.

Vào lúc khoảng hơn 4h sáng tại quán bia Hải Xồm trên phố Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội. Quán này tọa lạc ngay tầng 1 của khu nhà G chung cư Vĩnh Phúc.

Sau vụ nổ, nhiều bàn ghế, tủ lạnh, và nhiều vật dụng khác bị hư hỏng nặng do vụ nổ gây ra. Có rất nhiều mảnh kính vỡ vụn xung quanh khu vực quán. Do sức nổ mạnh nên cũng làm ảnh hưởng tới những ngôi nhà lân cận, một vài căn nhà quanh khu vực cũng bị vỡ kinh do lực nổ gây ra là khá lớn.

May mắn về người chỉ có một nhân viên bảo vệ bị xây xướt nhẹ và văng ra khá xa. Vào thời điểm vụ nổ diễn ra, tại quán chỉ có một nhân viên bảo vệ đang nằm trực, sau khi vụ việc xảy ra sự hoảng hốt trên gương mặt bảo vệ vẫn còn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chống có mặt tại hiện trường, phong tỏa  khu vực, không cho mọi người tập trung tại khu vực đó, để tiến hành điều tra và xử lí vụ việc. Theo như nhiều dự đoán thì nguyên nhân vụ nổ rất có thể do gas rò rỉ nên phát ra tiếng nổ.

Được biết quán bia Hải Xồm có diện tích khoảng chừng 300m2. Lượng khách đến quan cũng tương đối đông.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Người bảo vệ cột mốc lâu năm

2.Các cán bộ tố cáo sai tại bệnh viện được Khen thưởng

3.Mưa lũ tàn phá miền Bắc

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *