Công ty bảo vệ ở huyện Thanh Oai

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đã qua đào tạo, cong ty bao ve o huyen thanh oaicung cấp loại hình bảo vệ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở huyện Thanh Oai:

 *********************$$*********************

TIN TỨC BẢO VỆ

Chìm tàu chở 870 tấn gỗ xuất khẩu trên bờ biển Quảng Trị  

Chiếc tàu chở theo 870 tấn gỗ xuất khẩu sang Trung Quốc đã gặp nạn và bị nhấn chìm 2/3 tàu trên bờ biển Quảng Trị, 7 thuyền viên may mắn được cứu sống và 1 người bị mất tích.

Thông tin công ty dịch vụ bảo vệ 24h, chiều ngày 6/11 nhận được tin báo tàu An Phát 36 (ở Thanh Hóa) chở 870 tấn gỗ dăm xuất khẩu đi Hải Nam (Trung Quốc) xuất phát từ cảng Cửa Việt. Khi ra khỏi cảng khoảng 500m, tàu bị chết máy rồi trôi dạt về phía nam cảng Cửa Việt và chìm dần.

thuyen vien bi thuong dang duoc cham soc

Thuyền viên bị thương đang được chăm sóc vết thương

Cơ quan chức năng nhanh chóng cho cứu hộ xuống chỗ tàu gặp nạn để ứng cứu nhưng do sóng đánh quá lớn nên không tiếp cận được mạng tàu. Số gỗ chở trên tàu bị trôi dạt và trên tàu có khoảng 3.000 lít dầu.

Trên tàu có 8 thuyền viên, 7 trong số đó đã may mắn được an toàn nhưng còn 1 thuyền viên là Nguyễn Văn Thiện (SN 1977, ngụ ở Thanh Hóa) đã bị mất tích. Các thuyền viên bị thương đã được chăm sóc và băng bó vết thương.

Công tác ứu hộ được diễn ra và tiếp tục truy tìm thuyền viên bị mất tích. Tổng thiệt hại ban đầu ước tính lên đến 9 tỷ đồng.

Tin từ Công ty bảo vệ 24h.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *