CÔNG TY BẢO VỆ Ở TÂN PHÚ

Cong ty bao ve o tan phu kính chào quý khách hàng. Chúng tôi  chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín trên địa bàn quận. Sau 10 năm hoạt động chúng tôi đã đạt được nhiều thành công đáng kể. Đó là một trong những bước khởi đầu để chúng tôi có những chiến lược kinh doanh lâu dài và phát triển hơn nữa.

Kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ:  

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi đã và đang tích lũy cho mình thật nhiều kinh nghiệm và nổ lực tốt hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội trong dịch vụ bảo vệ. Công ty chúng tôi có Trụ Sở tại Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy vậy công ty không chỉ phục vụ các khách hàng ở thành phố mà còn phục vụ khách hàng ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước và đã nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã thực hiện nhiều hợp đồng dịch vụ bảo vệ với nhiều đối tác khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh và điều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với những bước khởi đầu thuận lợi ấy giúp công ty thực hiện những kế hoạch, phương án để phát triển công ty hơn nữa.

Nhiệm vụ đầu tiên của chiến dịch ấy là việc mở rộng phạm vi hoạt động cũng như phạm vi phục vụ khách hàng của công ty. Công ty bảo vệ chúng tôi đã có dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng ở các quận Bình Thạnh, Hóc Môn, Nhà Bè, quận 12, quận 7,….. ở các quận huyện ấy công ty luôn thực hiện tốt nhất có thể và phục vụ khách hàng một cách chu đáo. Mục tiêu tiếp theo của công ty bảo vệ Đất Võ 24h là mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng ở quận Tân Phú.

Qua các cuộc khảo sát, chúng tôi biết được rằng Tân Phú là một quận rất phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi có các tuyến giao thông quan trọng, có các trung tâm thương mại và nhiều siêu thị lớn có quy mô; nhiều công ty, xí nghiệp lớn. Hơn nữa mức sống của người dân nơi đây khá cao. Do đó nhu cầu cần sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng lớn. Đó là lý do để chúng tôi mở dịch vụ ở quận Tân Phú nhằm đem đến cho khách hàng nơi đây một dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Công ty bảo vệ ở Quận Tân Phú của chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

– Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà

– Dịch vụ bảo vệ Văn phòng công ty

– Dịch vụ bảo vệ Chung cư

– Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn

– Các loại hình bảo vệ tài sản khác.

???????????????????????????????

Hãy đến với công ty bảo vệ Đất Võ 24h để nhận được những lợi ích mà khó nơi nào có được. Quý khách hàng không phải lo về trang phục, dụng cụ cho nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ. Công ty chúng tôi có các gói dịch vụ bao trọn gói chi phí từ 10 triệu/tháng. Các gói dịch vụ theo các hợp đồng thời vụ, ngắn hạn giá theo yêu cầu của Khách hàng hoặc các gói dịch vụ theo từng nhiệm vụ riêng không trọn gói cho quý khách hàng dể dàng lựa chọn. Nếu các bạn chưa biết mình nên lựa chọn dịch vụ như thế nào thì công ty có thể tư vấn giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất, giá cả phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay. Điều đáng chú ý hơn cả là công ty bảo vệ chúng tôi đã mua bảo hiểm trách nhiệm cho tất cả các khách hàng ký hợp đồng với công ty chúng tôi, do vây quý khách có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Với phương châm làm việc phục vụ khách hàng 24/24 công ty luôn đặt sự an toàn cho quý khách lên hàng đầu, với chất lượng phục vụ tuyệt hảo các bạn có thể an tâm khi đến với công ty bảo vệ Đất Võ 24h chúng tôi.

Để có được sự phục vụ tốt nhất đến khách hàng ở Tân Phú cũng như khách hàng ở nơi khác, chúng tôi đã tiến hành đào tạo chọn lọc khắt khe để có được đội ngũ nhân viên quản lý xuyên suốt từ giám đốc đến các phòng ban và từng tổ bảo vệ đầy năng lực nhiệt huyết trong công việc. Để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng công ty đã tuyển chọn các nhân viên bảo vệ chủ yếu xuất thân từ lực lượng quân đội nhân dân (chiếm khoảng 80%), nhân viên đều phải trải qua các cuộc kiểm tra và sát hạch về tác phong làm việc, sự phản ứng linh hoạt, nhạy bén ứng phó các tình huống cấp thiết. Góp phần không nhỏ để giúp các nhân viên hoàn thành công việc được giao là các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Công ty đã trang bị cho nhận viên trang phuc chỉnh tề, lịch sự, các dụng cụ hỗ trợ công việc như dùi cui, bộ đàm, camera quan sát… luôn được đảm bảo chất lượng và đổi mới.

???????????????????????????????

Dich vu bao ve o Tan Phu  là một trong  những công ty khá lớn tại Tp. Hồ Chí Minh  nên chúng tôi luôn cố gáng thực hiện tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng. Vì vậy công ty không ngừng cải tiến và mở rộng các dịch vụ bảo vệ. hiện nay công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã có nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau như: Bảo vệ tài sản, bảo vệ con người, bảo vệ áp tải tiền….

Ngoài ra công ty chúng tôi đang trong quá trình nghiên cứu và áp dụng thử nghiệm nhiều loại hình bảo vệ khác, tiên tiến và nhanh gọn hơn như: Bảo vệ tài sản qua hệ thống camera quan sát từ tổng đài…. Công ty sẽ sớm đưa ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Với tất cả những lời giới thiệu trên chúng tôi tin rằng đã đem đến một cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Đất Võ 24h cho quý khách hàng ở quận Tân Phú hiểu rõ hơn về công ty cũng như các lợi ích mà các bạn có được khi đến với chúng tôi. Tân phú là một thị trường mới, khách hàng ở nơi đây là những khách hàng mới, vì vậy công ty chúng tôi kính mong các bạn hãy đến với công ty để có được những sự phục vụ mới mẻ và chất lượng tuyệt vời. Công ty chung tôi xin đảm bảo về chất lượng của dịch vụ mình cung cấp.

DSC01038-1

Danh sách khách hàng tiêu biểu công ty Đất Võ 24h tại quận Tân Phú:

 1. Công ty TNHH Lee Yoon

        559-561 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

   2. Công ty TNHH ITEQ Việt Nam

        Lô I – 12 đường số 13, Nhóm CNI, KCN Tân Bình, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

   3. HTX Vận Tải – Du Lịch Taxi Minh Đức

        Bãi xe HTX Minh Đức,  Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

   4. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DPT

        88 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

   5. Công ty TNHH Oxford Việt Nam

        69/8 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

   6. Doanh Nghiệp TƯ Nhân Vũ Văn Thành

        165 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

   7. Công ty TNHH May mặc Phương Tư

        61/6 A Cách Mạng, Tân Thạnh, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

   8. VPĐD Maszma Marketing

        202 Thành Công, Tân thành, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

   9. Công ty TNHH Deasung Vina

        128/13/8 Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

   10. Công ty TNHH Newhope

         839 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

DSC09560

   Để có dịch vụ bảo vệ với chất lượng tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

  Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 62840651 – (028) 62840653

  Email: contact@baove24h.vn

  Website: http://baove24h.vn

hnyu

 

 

 

Danh sách công ty bảo vệ ở quận Tân Phú:

1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Nghĩa Bình

Địa chỉ: 297 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0983415417

2. Công ty Dịch vụ Bảo vệ BẢO AN THỊNH  

Địa chỉ: 30 Tây Thạnh, Phường 15, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 2212 3422

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Khởi

Địa chỉ: 53 Nguyễn Xuân Khoát, Phường Tân Thành, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62670334

4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thuận Thiên Bảo  

Địa chỉ: 136 Phan Anh, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3882 2201

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quyết Tâm

Địa chỉ: 11/31B Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 62672425

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *