CÔNG TY BẢO VỆ Ở CẦN GIỜ

Cong ty bao ve o can gio Đất nước ngày càng phát triển, các ngành kinh tế, văn hóa, xã hội ngày càng phát triển đem lại cho đất nước nhiều thành quả quan trọng. Bên cạnh đó cũng để lại nhiều vấn nạn cho xã hội. một trong các vấn đề các nhà quản lý đất nước quan tâm là tình trạng ổn định an ninh đất nước. Góp một phần nhỏ của mình vào công cuộc phát triển đất nước, dịch vụ bảo vệ đang khá phát triển và dần khẳng định được tầm quan trọng của mình trong xu hướng hiện nay. Công ty bảo vệ Đất Võ 24h cũng vinh dự được nằm trong số ít ấy. Là một công ty thực hiện dịch vụ bảo vệ nên chúng tôi phần nào hiểu rõ được các yêu cầu của khách hàng khi đến với công ty.

Báo báo giá dịch vụ bảo vệ ở Cần Giờ:

Là một công ty được thành lập được hơn 10 năm. Từ đó đến nay chúng tôi đã không ngừng phấn đấu từng bước phát triển để hoàn thiện chính mình. Đến nay công ty đã hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn nhỏ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. “chúng tôi rất hài lòng khi tìm đến công ty” hoặc “công ty các bạn làm việc rất nhiệt tinh và đày trách nhiệm” hoặc “các nhân viên bảo vệ làm việc tuyệt vời”….. và còn rất rất nhiều lời nhận xét của khách hàng về công ty chúng tôi. Đó là niềm tự hào và đồng thời là động lực cho công ty tiếp tục phuc vụ khác hàng tốt hơn nữa. Trong thời gian 10 năm hoạt động, chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ cũng như chứng chỉ về quản lý chất lượng ISO cho nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam.

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đáp ứng sự kỳ vọng vào chúng tôi. Công ty bảo vệ Đất Võ 24h đang thực hiện chiến dịch mở rộng phạm vi hoạt động để phục vụ khách hàng ở các khu vực mới. Qua quá trình nghiên cứu thực tế, chúng tôi đã thấy được Cần Giờ là một thị trường chiến lược mà công ty cần tiếp cận nhanh chóng. Với vị trí địa lý thuận lợi là huyện duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh giáp biển, cách trung tâm thành phố hơn 70 km. Một huyện còn đang trong quá trình phát triển các ngành công nghiệp, nơi đây có hệ sinh thái rừng ngập mặn và phong cảnh thiên nhiên hoang sơ nên ngành du lịch rất coi trọng và đang phát triển rất nhanh. Chính vì thế nên huyện Cần Giờ đang rất cần dịch vụ bảo vệ để tạo sự ổn định giúp phát triển kinh tế tốt hơn.

nhan-vien-bao-ve-binh-tan-1024x768

Công ty bảo vệ ở Cần Giờ của chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

– Dịch vụ bảo vệ Nhà xưởng – xí nghiệp.

– Dịch vụ bảo vệ Văn phòng công ty

– Dịch vụ bảo vệ Công trình xây dựng

– Dịch vụ bảo vệ trang trại.

– Các loại hình bảo vệ tài sản khác.

Xác định được mục tiêu cần thực hiện, công ty bảo vệ Đất Võ 24h đang kiến thiết lại tổ chức, cơ cấu của công ty cho phù hợp với yêu cầu. Với gần 500 nhân viên, công ty chúng tôi luôn cố gắng hết mình để thực hiện tốt công tác quản lý cũng như điều hành công ty. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ tinh nhuệ, đầy bản lĩnh và lòng yêu nghề, ít nhất phải tốt nghiệp THCS hoặc xuất thân từ lực lượng quân đội nhân dân. Phải trải qua các khóa huấn luyện, diễn tập trước khi được thực hiện nhiệm vụ thực tế. Những điều đó đã giúp nhân viên của công ty có được sự nhanh nhẹn, phản ứng linh hoạt trong mọi trường hợp, tinh thần làm việc tập trung cao độ, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Đảm nhiệm công việc quản lý nhân viên bảo vệ chính là bộ máy lãnh đạo đầy năng lực, làm việc hết công suất để kịp thời đưa ra các phương án phát triển công ty và ứng phó với các sự cố có thể xảy ra. Ngoài ra công ty còn trang bị cho nhân viên của mình các trang thiết bị hiện đại để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ. Hàng năm công ty có đợt kiểm tra nhằm thanh lọc các dụng cụ bảo vệ không đạt tiêu chuẩn và trang bị các trang thiết bị mới hơn.

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h sẽ phục vụ cho khách hàng ở Cần Giờ tất cả các dịch vụ bảo vệ hiện nay trên thị trường. Dịch vụ bảo vệ các chương trình, sự kiện lớn, nhỏ trong thành phố. Các dịch vụ bảo vệ tài sản cố định như: nhà kho, xí nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện 24/24. Dịch vụ áp tải hàng hóa, tải sản trên đường vận chuyển. dịch vụ bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người theo hợp đồng dịch vụ cá nhân. Ngoài ra công ty chúng tôi đang trong qua trình thử nghiệm nhiều dịch vụ mới thiết thực cho khách hàng.

Khách hàng ở Cần Giờ khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi sẽ nhân được khá nhiều tiện ích mà các bạn quan tâm. Trước hết công ty chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua các gói dịch vụ bảo vệ mà công ty đang có để khách hàng có thể tùy thích lựa chọn. Sau đó các bạn có thể được yêu cầu lựa chọn các nhân viên bảo vệ trong danh sách nhân viên của công ty, công ty sẽ đảm bảo các nhân viên sẽ luân phiên nhau thay đổi để phục vụ nhu cầu khách hàng 24/24h. Các bạn không cần lo trang phục cho nhân viên vì công ty chúng tôi đã trang bị sẵn cho nhân viên trang phục và dụng cụ hỗ trợ công việc như dụng cụ phòng cháy chữa cháy, súng hơi cay, dùi cui, bộ đàm,….. Tiếp đến công ty thực hiện những hợp đồng bảo vệ với giá cả phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, các bạn còn được đề nghị giá ưu đãi ký hợp đồng với nhiều vị trí bảo vệ. Hơn nữa công ty đã mua bảo hiểm cho khách hàng để bảo đảm quyền lợi cho các bạn trong các trường hợp không hay xảy ra. Cuối cùng cũng là điều quý khách hàng quan tâm nhất về chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một số Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi tại Huyện Cần Giờ:

1. CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VẠN NGUYỄN

     112 Bình Thạnh, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

2. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MAY MẶC LONG PHÁT

     161 ấp Bình Thạnh, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

3. CÔNG TY CỔ PHẦN NEWS THỊNH PHÁT

     548 Đường Rừng Sát, ấp Bình An, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

4. CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VIỄN THÔNG HUY CHI LONG

     181/191 Đường An Thới Đông, An Bình, Xã An Thới Đông, Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

5. CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI HOÀNG LONG

     68 Tổ 8, ấp An Nghĩa, Xã An Thới Đông, Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

6. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG BÌNH AN

     399/25 Bình An, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

7. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG VIẾT LONG

     312/2 ấp Phong Thạnh, Thị Trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

8. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VINH LỘC PHÁT

      72 Khu Phố Giồng Ao, Thị Trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

9. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIM THẢO

      34/3 Đường Duyên Hải, Khu phố Miễu Nhì, TT Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

???????????????????????????????

Quý khách hàng ở Cần Giờ nếu cần dịch vụ bảo vệ hãy nhanh chóng liên hệ tới công ty bảo vệ Đất Võ 24h để được chúng tôi phục vụ.

Để biết thêm chi tiết, kính mời Quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62840651 – (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

f41ba98e62614f2b82c149314267f91d

 

Liên kết: công ty bảo vệ ở cần giờ, công ty bảo vệ cần giờ,

cong ty bao ve can gio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *