CÔNG TY BẢO VỆ Ở THỦ ĐỨC

Công ty bảo vệ ở quận Thủ Đức được thành lập với mục đích mang đến cho Quý khách hàng tại quận Thủ Đức sự an toàn tuyệt đối mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ từ chúng tôi. Với những nhu cầu thực tế tại quận Thủ Đức mà chúng tôi đã đưa ra các gọi dịch vụ đạc biệt cho địa bàn quận như bảo vệ nhà xưởng – xí nghiệp, bảo vệ toà nhà, bảo vệ siêu thị, bảo vệ kho bãi…
Kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quận Thủ Đức của chúng tôi:

Được thành lập từ năm 2004, Công ty Bảo Vệ Đất Võ 24h đã trải qua gần 10 năm hoạt động trong ngành bảo vệ, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo và xây dựng thương hiệu riêng cho mình. Công ty bảo vệ Đất Võ 24h có trụ sở chính tại: 37 Phan Huy Ích, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã từng bước phát triển và có những thành quả nhất định như: công ty chúng tôi đã từng là đối tác của các doanh nghiệp, công ty lớn tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Qua những cố gắng miệt mài chúng tôi đã vinh dự nhận được chứng nhận ISO 9001-2008 về chất lượng dịch vụ bảo vệ.

Qua quá trình nghiên cứu khảo sát thực tế, công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã nhận thấy quận Thủ Đức là một quận ngoại  thành của thành phố Hồ Chí Minh, sát với tỉnh với Bình Dương nơi có các khu công nghiệp và khu chế xuất lớn của Việt nam. Quận Thủ Đức là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, với mật độ dân số khá cao, trình độ phát triển kinh tế có nhiều chuyển biến tích cực, kèm theo đó là tình hình an ninh trật tự có nhiều chuyển biến phức tạp. Nắm bắt được điều đó công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã đi đến quyết định mở rộng phạm vi hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng ở quận Thủ Đức.

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã xây dựng một đội ngũ quản lý xuyên suốt từ công ty chính, hầu hết là những người từng ở trong lực lượng vũ trang nhân dân. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo một cách chính quy và bài bản. Các nhân viên bảo vệ phải đạt tất cả các tiêu chuẩn cao nhất trước khi vào công tác tại công ty như: phải tốt nghiệp ít nhất là THPT, có độ tuổi từ 20 đến 45 tuổi, độ tuổi tràn đầy sức khỏe và nhiệt huyết để cống hiến cho công ty, ngoài ra nhân viên bảo vệ còn phải trải qua một cuộc sát hạch về trình độ võ thuật chuyên nghiệp. Sau khi được nhận vào công ty các nhân viên mới này sẽ được đào tạo qua một lớp huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ, tư cách đạo đức trong khi hành nghề, cách ứng xử, phản ứng linh hoạt trong các tình huống cấp thiết trong công việc bảo vệ đặc thù này. Hơn thế nữa công ty bảo vệ chúng tôi còn được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại để phục vụ cho công tác quản lý và thực hiện dịch vụ bảo vệ. Các nhân viên được trang bị trang phục lịch sự, công cụ bảo vệ phù hợp với pháp luật Việt Nam trong từng nhiệm vụ thực tế. Đặc bệt định kỳ 3 tháng một lần công ty sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho nhân viên công ty cũng như tổ chức các khóa học võ thuật ngắn hạn cho nhân viên nhằm nâng cao sức chiến đấu để hoàn thánh xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dich vu bao ve o Thu Duc chúng tôi thực hiện dịch vụ bảo vệ trên hầu hết các lĩnh vực và phương diện. Công ty nhận bảo vệ cho các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, bến cảng, bến xe, trường học… thực hiện công tác bảo vệ cho các công trình đang xây dựng, các chương trình, sự kiện lớn trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Bảo vệ theo các hợp đồng dịch vụ cá nhân khi khách hàng yêu cầu,….

Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:
– Dịch vụ bảo vệ toà nhà.
– Dịch vụ bảo vệ văn phòng
– Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn
– Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền.
– Dịch vụ bảo vệ Kho, Bãi.
– Dịch vụ bảo vệ Event.
– Các loại hình bảo vệ tài sản khác.

Đến với công ty chúng tôi khách hàng ở Thủ Đức sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Qúy khách sẽ nhận được lựa chọn các nhân viên theo yêu câu, khách hàng không phải đầu tư trang phục hay dụng cụ bảo vệ chuyên nghiệp  khi thực hiện công việc. Qúy khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tùy và hết mình trong công việc của nhân viên công ty. Bất kỳ phản hồi không tốt nào của khách hàng sẽ được công ty xử lý một cách nghiêm khắc và chính xác. Hơn nữa công ty chúng tôi đã mua bảo hiểm cho quý khách hàng khi đến công ty nên các khách hàng ở Thủ Đức hoàn toàn yên tâm khi đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt đối với những khách hàng quen thuộc công ty chúng tôi sẽ có những ưu đãi giảm giá các dịch vụ bảo vệ, nhận được quà tặng có ý nghĩa vào những sự kiện trọng đại của khách hàng.

DSC09519

Với tôn chỉ “bảo vệ an toàn cho khách hàng là mục đích hoạt động” công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cũng như lòng tin của khách hàng.Vì vậy để có được sự bảo vệ tốt nhất quý khách hàng ở Thủ Đức hãy liên lạc ngay đến công ty chúng tôi để có được sự phục vụ mà các bạn và gia đình mình chắc chắn  được an toàn.

Một số Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi tại Quận Thủ Đức:

1. Công ty TNHH MTV Kỹ nghệ súc sản Vissan

    23 Đường số 3, P. Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

2. Cơ sở Ngọc Hải Xi

    Số 15 Đường số 1, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức , TPHCM

3. Công Ty Xuân Hiệp

    Phường Hiệp Bình, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

4. Công ty TNHH Anh Thy

    Số 10, Đường 17, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

5. Công ty TNHH Cơ Khí Ô Tô Thành Kim

    640, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

6. Công ty TNHH XD Trang Trí Nhà Đẹp

    27/20 Đường số 6,  Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

7. Công ty CP TM DV Đại Cát

    4 đường số 37, khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

8. Công ty TNHH TM XNK Vũ Bình

   10/6B Khu phố 1, đường số 8, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

9. Nha Khoa Smile HT

    64 Hữu Nghị, Phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

10. Trường Đại Học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh

     56, Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

DSC09560

Quý khách hàng ở Quận Thủ Đức và tại Tp Hồ Chí Minh có nhu cầu sử dụng bảo vệ xin hãy liện hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62840651 – (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

tu-van-hut-be-phot

 

 

 

 

Thông tin cần biết cho quý Khách hàng:

Danh bạ một số công ty bảo vệ ở Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Đại Hùng – DAI HUNG CO.LT
Địa chỉ: 80/38/8 Ngô Chí Quốc, Khu phố 2 – Quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028) 37200649

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Đại Nam Vn
Địa chỉ: Số 8 Đường số 06, Khu phố 6 – Phường Bình Chiểu – Quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0903965268

3. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Thắng Lợi
Địa chỉ: Số 67 Đường B, Khu nhà ở Hiệp Bình, Khu phố 7 – Phường Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0914663979

4. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Bảy Mốt
Địa chỉ: 184/2 đường số 8, khu phố 3 – Phường Linh Xuân – Quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia Việt Nam
Địa chỉ: 10 Đường số 11, Khu phố 5 – Phường Linh Xuân – Quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0985308808

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *