CÔNG TY BẢO VỆ Ở BÌNH THẠNH

Cong ty bao ve o Binh Thanh quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ và phân vân trong việc lựa chọn dịch vụ vì hiện nay có quá nhiều công ty bảo vệ với các loại dịch vụ đa dạng. Quý khách hàng sẽ yên tâm vì công ty bảo vệ Đất Võ 24h sẽ đem đến cho bạn những thông tin quy giá để khách hàng có thể lựa chọn được tốt hơn.

Bảng báo giá Cong ty bao ve o Binh Thanh:

Là một công ty có uy tín lâu năm trên thị trường bảo vệ của cả nước, công ty bảo vệ Đất Võ 24h luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Chung tôi hiện đang là đối tác của nhiều khách hàng lớn ở Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Long An, là công ty dẫn đầu về chất lương dịch vụ và được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Với những thành tựu đạt được công ty đã thực hiện các dịch vụ bảo vệ trên nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước: Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng,….. và đều hoàn thành tốt công việc của mình. Hơn ai hết công ty bảo vệ Đất Võ 24h hiểu được rằng thành phố Hồ Chí Minh là thị trường chiến lược của mình. Vì thế công ty đang thực hiện các kế hoạch đầu tư và phát triển mạng lưới dịch vụ bảo vệ của mình khắp địa bàn thành phố.

Mở đầu cho chiến dịch này công ty đã chọn quận Bình Thạnh là thị trường chiến lược ở thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây tập trung các công ty thuộc các ngành các ngành thủ công nghiệp, thương nghiệp, du lịch rất đa dạng và phát triển. Chính vì vậy, đây được xem là một thị trường đầy tiềm năng. Công ty bảo vệ Đất Võ 24h của chúng tôi đã quyết định mở rộng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ nhu cầu cẩu khách hàng ở quận Bình Thạnh.

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h được thành lập và hoạt động trên thị trường gần 10 năm. Tuy khoảng thời gian này không quá lâu nhưng công ty đã tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm trong dịch vụ bảo vệ. Bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể công ty với phương châm “ khách hàng là người quan trọng nhất” chúng tôi đã xây dựng cho mình một bộ máy làm việc chuyên nghiệp và có năng lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Minh chứng rõ ràng nhất là công ty được sự dẫn dắt của một đội ngũ quản lý trẻ, đầy nhiệt huyết và năng lực đã xây dựng cho công ty một đường lối làm việc nghiêm túc, trách nhiệm. Tiếp theo đó là các nhân viên quản lý đã vạch ra các kế hoạch, hướng đi đúng đắn giúp công ty phát triển. Không thể không kể đến nhân tố rất quan trọng đó là lực lượng nhân viên bảo vệ của công ty. Công ty chúng tôi có hơn 850 nhân viên bảo vệ, được lựa chọn và đào tạo một cách bài bản và khắt khe. Xuất thân chủ yếu trong lực lượng quân đội, họ có phẩm chất của một người bộ đội Cụ Hồ để bảo đảm thực hiện tốt các nhiệm vụ trong những tình huống và trường hợp xấu nhất có thể.

cong ty bao ve o binh thanh

Với tổ chức quy củ và bài bảng ấy công ty hoàn toàn có cơ sở để để khẳng định có thể đem lại sự bảo vệ tốt nhất cho các khách hàng ở Bình Thạnh. Công ty chúng tôi thực hiện hầu hết các dịch vụ bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ các yếu nhân; dịch vụ bảo vệ con người: tính mạng, sức khỏe…. Dịch vụ bảo vệ tài sản, hàng hoá, nhà cửa, cơ sở sản xuất kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức bao gồm các hoạt động bảo vệ an toàn về tài sản, hàng hoá (kể cả các hoạt động giao, nhận tài sản, hàng hoá), nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức theo thoả thuận trong hợp đồng: bảo vệ nhà máy, văn phòng, xi nghiệp, bệnh viện, văn phòng,… Dịch vụ bảo vệ các sự kiện, chương trình lớn, nhỏ trong địa bàn quận Bình Thạnh nói riêng và địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đặc biệt hơn nữa công ty chúng tôi đang thực hiện kế hoạch mở các lớp nghiệp vụ cho nhân viên để trang bị kỹ năng thực hiện công việc, ngoài ra những ai có nhu cầu muốn học hỏi và có ý định theo công việc này có thể đăng ký tại công ty.

Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:
– Dịch vụ bảo vệ toà nhà.
– Dịch vụ bảo vệ văn phòng
– Dịch vụ bảo vệ Nhà xưởng
– Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền.
– Các loại hình bảo vệ tài sản khác.

Hội tụ tất cả những điều kiện trên, công ty bảo vệ Đất Võ 24h sẽ đem đến cho khách hàng tại Bình Thạnh những ưu đãi đặc biệt ít công ty bảo vệ nào có được. Công ty trang bị cho các nhân viên bảo vệ của mình trang phục nghiêm túc, dụng cụ bảo vệ đầy đủ và hiện đại. Do đó khách hàng sẽ giảm các chi phí cần thiết. Khách hàng sẽ được tư vấn để có thể lựa chọn cho mình dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Công ty chúng tôi có các hợp đồng dịch vụ bảo vệ phù hợp với từng yêu cầu riêng của các bạn.

cong-ty-bao-ve-o-quan-2

Khách hàng có thể yên tâm khi đến với chúng tôi vì chi phí hợp lý tùy thuộc vào từng loại dịch vụ. Trung bình công ty các hợp đồng bình thường có giá từ 12.000.000 VNĐ đến 16.000.000 VNĐ.

Và còn còn rất nhiều những lợi ích khác mà chỉ khi nào quý khách hàng ở Bình Thạnh nói riêng và khách hàng ở thành phố nói chung đến với chúng tôi mới cảm nhận được tất cả.

Một số công ty khách hàng của chúng tôi ở quận Bình Thạnh:

1. Công ty TNHH Giao Nhận T&S

     Lầu 3 toà nhà HUD, 159 Điện Biên Phủ,Phường 15 Quận Bình Thạnh, TPHCM

2. Cơ sở Bùi Duy Quốc Thắng

     719 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TTP Hồ Chí Minh

3. Công Ty Tnhh MTV XNK Nông Lâm Hải Sản

     356/21 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

4. Công Ty TNHH Phú Thế Hưng

     14 – 16 – 18 Đường Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

5. Công ty Xây dựng thương mại Nam Hưng

     55/5 đường Bình Quới, phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

6. Bãi xe trường đại học ngoại Thương

     15, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

7. Công ty TNHH Kỹ Thuật kent

     77/12B, QL13, phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

8. Công ty TNHH MTV Kỹ nghệ súc sản Vissan

     420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

9. Công ty CP Xây dựng ECI

     27 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

10. Công ty TNHH Quảng trường Charm&CI

     330A, Ung Văn Khiêm, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

11. Công ty TNHH MTV TM Vận Tải Sơn Đông

     154A Đường số 304, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

12. Công ty TNHH XDTM Minh An

     346/41 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

13. Khách sạn Đại Hồng

     142 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

14. Công ty nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV Chăn nuôi và chế biến thực phẩm SG

     189 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Dich vu bao ve o Binh Thanh sẽ phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất. Vì vậy quý khách hàng Bình Thạnh khi có dịch vụ hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được từ vấn và phục vụ tân tình:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62840651 – (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn contact 19

 

 

 

 

Thông tin dịch vụ bảo vệ:

Danh bạ một số công ty bảo vệ ở quận Bình Thạnh:

1. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO TÂM
Địa chỉ: 234 Ngô Tất Tố Phường 22 , Phường 22 , Quận Bình Thạnh , TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 35140324

2. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TOÀN CẦU VINA
Địa chỉ: Số 145, Đường D1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 35125901

3. CÔNG TY TNHH TM DV BẢO VỆ PTA. GROUP
Địa chỉ: 354/9 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 68446114

4. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG MỸ
Địa chỉ: 33 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 35127265
Email: baove@longmy.com.vn

5. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SAO MAI
Địa chỉ: 111/8/2/11 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 35126434
Email: dichvubaovesaomai@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *