Giới thiệu Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h

 

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h xin gửi lời tri ân tới Quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ của công ty chúng tôi.
Công ty bảo vệ Đất Võ 24h được thành lập năm 2004, từ khi được thành lập cho đến nay, công ty chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất theo đúng tiêu chuẩn vận hành ISO 9001:2000. Ngoài việc xây dựng số lượng và phẩm chất đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp, công ty Đất Võ 24h còn tích cực tiếp cận với các hệ thống mô hình công ty bảo vệ hiện đại trên thế giới để phát triển công ty xứng tầm thương hiệu Việt.
Tận dụng lợi thế cạnh tranh là kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ đầy tiềm năng, công ty chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động rộng khắp trên cả nước với nguồn nhân lực được đào tạo theo quy chuẩn bài bản: có võ thuật, kinh nghiệm làm việc, tác phong chuyên nghiệp và luôn ý thức đặt an toàn của đối tượng được bảo vệ lên hàng đầu. Bên cạnh đó, công ty còn đưa ra các giải pháp củng cố cách thức làm việc cho vệ sỹ thông qua chương trình tập huấn kĩ năng định kì. Do đó, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty bảo vệ Đất Võ như một người bạn đồng hành tuyệt vời nhất.
Tất cả khách hàng của chúng tôi được bảo hiểm PTI Bến Thành với mức bảo hiểm cao nhất cho một vụ rũi ro về tài sản là 8 tỷ đồng.
Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
•    Dịch vụ bảo vệ tài sản.
•    Dịch vụ áp tải hàng, tiền…
•    Dịch vụ bảo vệ Event.
•     Dịch vụ Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp cho  các công ty.
•    Cung cấp và lắp đặt camera, hệ thống giữ xe thông minh.
•    Dịch vụ thám tử theo dõi.
Với kính nghiệm lâu năm trong ngành nghề cũng như chất lượng dịch vụ vượt trội, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.
Trân trọng kính chào !

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆĐẤT VÕ 24H

 Trụ Sở Chính:

37 Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 62840651  –   (028) 62840651 – Fax : (028) 62840518

Emai: contact@baove24h.vn – http://baove24h.vn

Hotlines: 0903.841.863

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *