Công ty bảo vệ ở huyện Thanh Trì

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ chi nhánh công ty bảo vệ ở huyện Thanh Trì để được giá tốt nhất. Cùng tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve o huyen thanh tri của chúng tôi:

^^^^^^^^^^^^^^^OO^^^^^^^^^^^^^^^

TIN TỨC BẢO VỆ

Bảo vệ nhà nghỉ báo công an 2 kẻ hiếp dâm

Tưởng gặp được người tốt, cô gái lên xe nhờ quá giang nhưng 2 tên yêu râu xanh không chở đi theo hướng cô gái yêu cầu mà chở thẳng vào nhà nghỉ.

Dịch vụ bảo vệ 24h cung cấp, ngày 5/11 đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm tại tỉnh Thanh Hóa đối với 2 bị cáo Phạm Văn Khải (SN 1995) và Phạm Trọng An (SN 1993) về hành vi hiếp dâm.

Theo điều tra, tối ngày 17/3 Khánh cùng với 1 người bạn khác cùng nhau đi chơi ngang qua cầu làng Ngòn (thuộc phố 1, thị trấn Ngọc Lặc) thì gặp cô gái vừa xuống xe khách nên lại gần bắt chuyện.

2 doi tuong tai phien toa

Hai đối tượng hiếp dâm tại phiên tòa

Thấy cô gái trẻ có vẻ ngoài khá xinh và đang đứng đợi người nhà đến đón, 2 thanh niên tỏ vẻ là người tốt và mời cô gái lên xe để đưa về nhà. Ban đầu, cô gái không đồng ý nhưng thấy 2 thanh niên này có lòng tốt nên cô đồng ý lên xe.

Đi được 1 đoạn thì gặp An, người bạn đi cùng Khánh lúc nãy về nhà trước và chỉ còn lại Khánh và An. 2 thanh niên này dụ dỗ chở cô gái thẳng đến nhà nghỉ.

Vào phòng, bảo vệ nhà nghỉ nghe tiếng la cầu cứu của cô gái trẻ nên đã nhanh chóng gọi điện báo công an. Cơ quan chức năng ập đến và tóm gọn 2 tên yêu râu xanh này.

Tại phiên tòa, 2 đối tượng bị tuyên án 7 năm tù cùng về tội hiếp dâm.

Tin từ Dịch vụ Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *