028.62840651

TUYỂN BẢO VỆ Ở BÌNH THUẬN – VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở BÌNH THUẬN

Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển bảo vệ ở Bình Thuận với một số lượng lớn.

0001 (2)

==============oOo==================

TIN TỨC BẢO VỆ

Nhân viên bảo vệ bị sát hại tại ngân hàng Sacombank

Tuyen bao ve Binh Thuan, tại Hà Nội, vào lúc hơn 6h tại ngân hàng Sacombank chi nhánh tại Thanh Trì một thi thể nhân viên bảo vệ được phát hiện trên người có nhiều vết đâm và máu me đầy người.

Danh tính của người bảo vệ được xác định làVũ Bá Thắng ngụ tại thường Tín, Hà Nội. Đươc biết Thắng mới được nhận vào bảo vệ tại ngân hàng này cách đây vài tháng thì sự việc xảy ra. Theo như những điều tra sơ bộ thì nhiều khả năng vụ án không liên can tới một vụ cướp vì hiện trường vụ án mọi thứ không có dấu hiệu bị đột nhập.

Theo như những nhân viên làm việc tại ngân hàng cho biết tuy Thắng mới vào làm việc nhưng anh là một người khá hiền lành và ít nói. Nhân viên làm việc tại ngân hàng này có 4 người bảo vệ, trong ca của Thắng còn có một nhân viên khác nữa, tuy nhiên hôm đó anh kia bận nên chỉ có mình Thắng ở lại trực tại Ngân hàng.

Tại ngân hàng thì một hệ thống camera được thiết đặt để ghi lại hình ảnh, ngoài ra còn gắn hệ thống báo động nên người ngoài rất khó mà đột nhập vào được

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc. Theo như nhận định của cơ quan chức năng thì ở ngân hàng có một hệ thống lấp đặt chuông, người ngoài muốn vào bên trong được thì phải bấm chuông và ở bên trong nhận diện thì mới cho vào được.

Lực lượng chức năng đã tiến hành chụp lại hiện trường, hoàn tất thủ tục để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài, đồng thời thu thập những chứng cứ liên quan để phục vụ cho công tác điều tra.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1.Bằng Kiều bảo vệ các con sau đổ vỡ của hôn nhân.

2.Mức độ chiều cao trung bình của người Việt tới đâu

3.Vấn đề vụ khí hóa học ở Syria được bàn bạc tại Hội đồng bảo an.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *