028.62840651

TUYỂN BẢO VỆ Ở CÀ MAU– VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở CÀ MAU

Tuyển bảo vệ ở Cà Mau.

0001 (2)

 

=================oOo==================

TIN TỨC BẢO VỆ

Tên bảo vệ đồi bại

Tuyen bao ve o Ca Mau, Sau giờ tan trường, khi ba  mẹ chưa tới rước, em bé đứng trước cổng trường đợi ba mẹ tới đón, một đối tượng xấu đã đến dụ dỗ em đi.

Vào ngày, 26-11, Công an Tp, Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng cho biết họ đã khởi tố vụ án hiếm dâm trẻ em đối vối  Trần Hữu Tiến, 25 tuổi trú tại thôn 3, xã Đạm Bri, Tp. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Sự việc được phát hiện khi, một em bé chỉ mới 4 tuổi, đã kể cho cô giáo của mình rằng chú Tiến đã dụ con ra phía sau một ngôi nhà và bắt con làm chuyện người lớn với chú ấy. Trong câu chuyện cô bé kể lại vô tư mà không biết rằng hậu quả mà tên bảo vệ đó gây cho em sẽ như thế nào.

Khi hay tin, nhà trường đã phối hợp cùng gia đình làm đơn trình báo lên công an Tp, Bảo Lộc. Tiếp nhận thông tin, lực lượng cơ quan điều tra đả nhanh chống bắt tay vào cuộc và điều tra ra kẻ dâm loạn đó là nhna6 viên bảo vệ làm việc tại trường tên Trần Hữu Tiến. Tiến là nhân viên của công ty bảo vệ LH có văn phòng đại diện tại Tp. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Khi làm việc với cơ quan điều tra, Tiến đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Anh cho biết vào ngày 23-11 khi đang làm bảo vệ tại một tiệm phở ở gần ngôi trường mà cô bé học, thấy em bé đứng đợi đó lâu, biết là em đang chờ ba mẹ tới rước về, nên hắn đã lân la tới dụ dỗ em. Hắn đã dụ dẫn em ra phía sau nhà của quán phở rồi dở trò đồi bại.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

CÁC TIN TỨC KHÁC

1. Tổng thống Nga Putin có tiếp tục tranh cử trong nhiệm kì tới hay không

2. Người bảo vệ cột mốc lâu năm

3.Tình hình Trung Đông lại rơi vào căng thẳng

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *