028.62840651

TUYỂN BẢO VỆ Ở BẠC LIÊU – VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở BẠC LIÊU

Công ty bảo vệ đang có nhu cầu Tuyển dụng bảo vệ ở Bạc Liêu, thông tin vui lòng tham khảo bảng tuyển dụng của công ty chúng tôi

0001 (2)

=================oOo==================

TIN TỨC BẢO VỆ

Một công nhân bị chết khi nhóm bảo vệ  truy đuổi.

Tuyen bao ve o Bac Lieu, khi phát hiện một nhóm thanh niên xâm nhập vào công trình, đội bảo vệ đã truy đuổi theo nhóm người trên. Một trong số những người thanh niên bỏ chạy trốn, bị đội bảo vệ rượt theo, một khoảng thời gian sau, mọi người phát hiện người thanh niên này nằm chết trên vũng máu.

Tại khu  đô thị Phú Mỹ Hưng, một đội bảo vệ gồm 10 trực tại đây đã bị cơ quan chức năng  triệu tập để điều tra  về nguyên nhân cái chết của anh Vi Văn Nghiệp vào ngày 21-9. Theo như nguồn tin sơ bộ được biết thì vào tối ngày 21-9 khi bảo vệ Nguyễn Hoàng Thanh phát hiện ra  ba người thanh niên là anh Vi Văn Nghiệp, Vi Văn Hội và Vi Văn Hội, cả ba đều là công nhân. Lúc này thì ba người đều có hơi men trong người rồi, họ người trước khu công trình và trêu ghẹo những người đi đường qua lại khu vực này. Khi phát hiện được,ông Hoàng đã dùng bộ đàn để liên lạc gọi những nhân viên bảo vệ khác trong tòa nhà ra để đuổi những người này ra khỏi khu vực.

Lúc này khi thấy đội ngũ bảo vệ ra, 3 thanh niên trên chạy về phía công trình trốn, tuy nhiên Hội và Long được họ bắt được còn riêng Nghiệp thì anh nhanh chân hơn đã chạy xa vào bên trong. Ba nhân viên bảo vệ là Trường, Duy và Viên đã đuổi theo Nghiệp, một lúc sau cả ba bỏ quay trở lại. Sau đó vài phút thì một số người phát hiện ra Nghiệp nằm bất tỉnh trên một vũng máu.

Anh nghiệp đã nhanh chống được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh, tuy nhiên anh đã không qua khỏi  sau đó hai ngày. Các bác sĩ cho biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Nghiệp là bị chấn thương sọ não.

Khi  làm việc tại cơ quan chức năng, ba nhân viên bảo vệ trên thừa nhận là họ có duổi theo anh Nghiệp, nhưng sau đó không tìm thấy nên họ quay trở lại. Họ khẳng định không liên quan tới cái chết của anh Nghiệp. Tuy nhiên phía cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra để làm rõ và xử lí vụ việc.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Vệ sỹ dẹp đường cho Nick Vujicic bị điều tra sai phạm

2. Tây Ban Nha lo lắng về việc bảo vệ ngôi vương trước thềm World Cup 2014

3. Mức độ chiều cao trung bình của người Việt tới đâu

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *