028.62840651

TUYỂN BẢO VỆ Ở SÓC TRĂNG – VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở SÓC TRĂNG

Hiện Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển bảo vệ ở Sóc Trăng để làm việc cho các mục tiệu trong các dự án sắp tới.

0001 (2)

=================oOo==================

TIN TỨC BẢO VỆ

Nhân viên bảo vệ trộm xe máy của công nhân

Tuyen bao ve o Soc Trang, Giả mạo hồ sơ xin việc, xin được một chân làm bảo vệ tại Công ty Vina Wood. Vào làm chưa được bao lâu thì tên này cùng với 5 chiếc xe máy của công nhân biến mất.               

Sự việc xảy ra tại công ty VinaWood, một công ty chuyên  sản xuất gỗ xuất khẩu nằm tại Khu chế xuất Linh Trung 2, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức. Theo như những gì mà ban lãnh đạo công ty này trình báo thì vào ngày 23-3, vào giờ tan ca, mọi người mới phát hoảng khi 5 chiếc xe máy của công nhân làm việc trong công ty đã bị bốc hơi. Điều đáng nghi vấn hơn nữa là người bảo vệ vào làm việc chưa đầy 1 tuần cũng biến dạng không biết lí do luôn.

Khi tiếp nhận thông tin,công an quận Thủ Đức đã vào cuộc để điều tra sự việc. Sự kết hợp giữa các bộ phận , cơ quan chức năng với quyết tâm bắt được đối tượng trên, nên mọi người nhanh chống điều tra thu thập thông tin chứng cứ liên quan.

Theo như những gì mà camera an ninh ghi lại được thì đích thực là tên nhân viên bảo vệ này chính là kẻ trộm.

Được biết, tên nhân viên bảo vệ này là nhân viên của công ty bảo vệ MX, khi vào xin làm bảo  vệ tại công ty MX, y đã dùng hồ sở giả để xin việc. Được công ty MX nhận vào làm bảo vệ và phân công về làm việc tại công ty VinaWood làm việc. Vừa mới nhận việc chưa được một tuần thì hắn đã gây nên vụ trộm cấp trên.

Theo như nhận định ban đầu thì tên bảo vệ này đã có kế hoạch từ trước và có đồng bọn bên ngoài hỗ trợ mới thực hiện được hành vi trộm một lúc 5 chiếc xe gắn máy trên. Lực lượng chức năng tiếp tục thu thập và diều tra xử lí vụ việc trên.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Trả thù ông chủ, cạy két lấy trộm hàng trăm triệu đồng

2.Ngôi vị cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu đã có chủ mới.

3.Tp. Hồ Chí Minh trước nguy cơ bị ngập úng

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *