Báo giá Dịch vụ bảo vệ ở Tp.Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Dịch vụ bảo Đất Võ 24h, xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi đến úy vị bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM. Để được hỗ trợ thông tin về dịch vụ và tư vấn tốt nhất ui lòng liên hệ với chúng tôi.

************************0o0***********************

TIN TỨC

Tranh tài chung kết giữa U19 Việt Nam, Myanmar

Chiều hôm nay các tuyển thủ U19 của chúng ta sẽ bước vào trận tranh tài chung kết với U19 Myanmar. Có thể nói giải đấu U22 Đông Nam Á là một giải đấu mang tính chất giao hữu cao, nhưng qua đây các tuyển thủ chúng ta lại trưởng thành thêm.

 Đã từng chạm tráng với nhau và từng đánh bại đối phương. Song không phải vì thế mà chúng ta lại tỏ ra lơ là hay chủ quan mà cả HLV Graechen và các học trò của mình cũng đã hết sức thận trọng và chuẩn bị kỹ cho trận đấu này.

vn

Ở giải năm trước thì đội tuyển chúng ta đã đánh bại với tỷ số 3-1 tuy nhiên sau một năm, với rất nhiều sự thay đổi, vẫn chưa có thể nói trước được gì.

Theo như đánh giá chung của các chuyên gia thì ưu thế hiện đang đứng về phía đối thủ. Bởi vì họ sở hữu dàn cầu thủ đồng đều và quan trọng là thể lực của họ tốt hơn chúng ta nhiều lần. Chính vì thế chúng ta đấu phải có đấu pháp phù hợp.

Sức mạnh của U19 Myanmar đã được chứng minh thông qua những trận đấu ở trong vòng bản. Với những gì họ thể hiện và làm được, thì quả thật đây là một đối thủ mạnh mà bất cứ đội bóng nào đối đầu cũng phải e ngại.

Rất có thể tối hôm nay HLV Graechen sẽ tung đội hình tốt nhất của mình để ra sân. Một trong những tin vui là hàng loạt những cầu thủ chủ chốt như Đông Triều hay Xuân TRường đã có thể ra sân thi đấu.

Trước trận đấu ông cũng không quên làm công tác tư tường cho học trò của mình. Không bắt buộc phải cứ là chiến thắng mà cần phải bùng nổ và chơi hết mình để chiến đấu với một tình thần hết sức thoải mái và nhẹ nhàn.

Theo thông tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tin tức khác

1. Thân nhiệt hai người Nigeria ở BV Nhiệt đới đã ổn định

2. Nghệ sĩ tích cực vận động bảo vệ lòai báo

3. Thang Duy tươi tắn trong bộ ảnh cưới.

4. Điều tra nguyên nhân cái chết của đôi nam nữ trong xe hơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *