028.62840651

Nghệ sĩ tích cực vận động bảo vệ lòai báo

Với tình hình của loài báo hiện nay đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng dần thì rất nhiều các đơn vị tổ chức, cá nhân trong đó phải kể đến các nghệ sĩ như Hà Anh, Thu Minh lên tiếng bảo vệ cho các loài động vật đặc biệt là báo.

Một trong những hoạt động tiêu biểu nhất gần đây đó là Hà Anh làm MC trong một chiến dịch tuyên truyền về việc tham gia đóng góp cho Quỹ bảo vệ Báo Tuyết ở trên toàn thế giới. Với sự tích cực của mình, Hà Anh nhanh chống làm cho khán phòng trở nên sôi động và náo nhiệt hơn.

ha anh

Trong chiến dịch lần này thì xoay quanh vấn đềlà cần phải bảo vệ loài báo đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng. Với khả năng tiếng Anh lưu loát của mình cũng như cái duyên của chị, chị đã thật sự thu hút được mọi người để truyền tải thông diệp từ chương trình.

ha anh 1

Hà Anh cho biết co thật sự rất vui khi được tham dự một chương trình có ý nghĩa như thế này. Thông qua chương trình cô đã có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với những người hoạt động tích cực ở lĩnh vực này.

Thông qua chương trình cô đã có thể giao lưu và mở rộng thêm cho mình những mối quan hệ cũng như những kiến thức cần thiết để chị thấy được tầm quan trọng của việc cần phải làm gì đó để có thể bảo vệ được những loài động vật quý hiếm.

ha anh 2

Tham dự trong chương trình  có những gương mặt quan trọng như  ông Stephen Sparrow, người sáng lập quỹ Snow Leopard hay vợ chồng nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Michael Barnes và Chiyono và nhiều nhân vật quan trọng khác. Đây là những người có những hoạt động trong lĩnh vực từ thiện rất tích cực.

Theo thông tin từ bảo vệ 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *