Liên kết banner

Thang Duy tươi tắn trong bộ ảnh cưới.

Mới đây những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới của nữ diễn viên Thang Duy đã được chia sẻ trên trang cá nhân về giây hạnh phúc của chị và đạo diễn Kim Tea Young Được biết vừa qua hai người đã tổ chức hôn lễ tại Thụy Điển với sự có mặt của người thân và bạn bè.

Thông tin Thang Duy kết hôn thực sự làm cho không chỉ người ham mộ và kể cả bạn bè thân thiết của cô cũng khá bất ngờ. Trong hôn lễ được tổ chức bí mật tại thụy Điển hồi tháng 7 vừa qua chỉ có mặt của người thân và những người bạn thực sự thân thiết của chị mới được biết.

Chỉ khi hôn lễ được tiến hành thì nữ diễn viên xinh đẹp mới tiếc lộ những ảnh cưới ngọt ngào và lãng mạn của hai người với công chúng.

anh cuoi

Cặp đôi trai tài gái sắc này đã nên duyên vợ chồng sau hơn một năm hẹn hò. Trước đó tiếng sét ái tình đã đánh trúng họ trong một lần gặp gỡ đầu tiên khi cả hai cùng hợp tác với nhau trong một dự án quay quảng cáo.

Trong suốt thời gian quen nhau, hai người đã không tiết lộ về mối quan hệ này vào bảo vệ tình yêu của họ. Chỉ mới đây chị mới quyết định chia sẻ về quyết định kết hôn của mình, và điều đó đã khiến cho không ít người phải bất ngờ.

Trên trang cá nhân của chị mới đây mới được đang tải những hình ảnh lãng mạn và ngọt ngào của cả hai vợ chồng thực hiện trong abuml cưới của mình. Cùng với đó là lời thông báo về việc chị và đạo diễn Kim Tea Young đã chính thức kết hôn.

Theo như thông tin của chị chia sẻ thì trong tháng tới hai người sẽ tổ chức đám cưới chính thức để mời họ hàng và những người bạn của họ.

Trước việc tổ chức hôm lể bất ngờ của Thang Duy khiến cho nhiều người có nhiều suy nghĩ về chuyện này, nhưng người trong cuộc lên tiếng khẳng định họ thấy đây là thời điểm thích hợp để họ đến với nhau.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan