028.62840651

Nhân viên bảo vệ tráo biển số trộm xe của khách hàng

Nhân viên bảo vệ là Hà Huy Toàn (sinh năm 2002, thường trú tại quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) cùng với các đối tượng khác đã chủ mưu dùng biển số xe giả rồi đánh tráo với xe của cư dân tòa nhà là xe Honda SH thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Hiện cơ quan công an Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã bắt giữ nhóm đối tượng và chính thức khởi tố đối với nhóm này về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Được biết người bị hại là chị H là cư dân tòa nhà Licogi 13 có địa chỉ tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã báo cho cơ quan chức năng về việc bị mất xe máy SH khi người này gửi tại tòa nhà. Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh và phát hiện đối tượng Hà Huy Toàn chính là thủ phạm có liên quan đến xe máy bị mất của chị H.

Theo kết quả điều tra ban đầu được biết Toàn là nhân viên bảo vệ của Tòa nhà Licogi 13, do thiếu tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định chiếm đoạt xe máy của khách gửi tại tòa nhà. Toàn cùng đồng bọn lập ra kế hoạch chuẩn bị sẵn biển số xe giả và vé xe ghi sẵn sau đó vào tầng hầm tòa nhà để đánh tráo biển số rồi bẻ khóa xe để qua mặt bảo vệ tại chốt quẹt thẻ rồi đưa xe ra ngoài một cách dễ dàng.

Cơ quan công an đã kịp thời bắt giữ và tịch thu tài sản bị mất và tiếp tục điều tra làm rõ các đối tượng có liên quan đến sự việc.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *