028.62840651

Bảo vệ bị đánh gãy tay khi nhắc khách đeo khẩu trang

Hai nam thanh niên ở California hiện đang bị truy tố về tội hành hung đối với nhân viên bảo vệ ở một cửa hàng tiện lợi, được biết hai thanh niên này đã đánh nhân viên bảo vệ gãy tay khi bị nhắc đeo khẩu trang khi họ mua sắm tại cửa hàng tiện lợi.

Được biệt khi 2 đối tượng đi mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Target ở Van Nuys, thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ thì bị bảo vệ cửa hàng chặn lại và nhắc đeo khẩu trang theo quy định để ngăn chặn dịch lây lan, nhưng hai đối tượng đã không hợp tác dù chính quyền đã quy định rất rõ về vấn đề này, khi được yêu cầu rời khỏi cửa hàng thì hai người đã hàng hung bảo vệ khiến nhân viên bảo vệ gãy một cánh tay.

Sau khi xem xét về hành vi của đối tượng  cơ quan chức năng đã chính thức truy tố đối với hai đối tượng trên, hai đối tượng đều là những người có tiền án về hành hung và vi phạm pháp luật từ trước, và lần tái phạm này buộc họ phải chịu mức án cao hơn.

Những thông báo về việc yêu cầu người dân tuân thủ đeo khẩu trang tại nơi công cộng nhằm đem đến sự hiệu quả trong việc phòng và ngăn ngừa virus dịch lây lan, tuy nhiên vẫn chưa nhận được sự hưởng ứng từ phía người dân.

Mỹ hiện nay là vùng dịch lớn nhất thế giới chỉ riêng California là bang báo cáo nhiều ca nhiễm nhất nước với hơn 435.000 ca và liên tục ghi nhận số ca tử vong tăng kỷ lục.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *