028.62840651

Bảo vệ nghèo bị lừa để trộm xe phải đền hàng trăm triệu

Vụ trộm xe máy xảy ra tại Bình Dương ngày 28/07 khiến nhiều người bức xúc và thương cảm đối với chú bảo vệ chịu trách nhiệm giữ xe tại cửa hàng, cuộc sống khó khăn buộc chú bảo vệ dù đã lớn tuổi nhưng vẫn bươn chải kiếm tiền mưu sinh, nhưng nay phải bồi thường xe bị mất giá trị hàng chục triệu đồng cho khách hàng.

Qua camera quan sát tại cửa hàng có thể thấy kẻ trộm nhân lúc chú bảo vệ không chú ý đã nhanh tay trộm xe của khách hàng, sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết sự việc xảy ra tại một cửa hàng tiện lợi ở TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương, bảo vệ cửa hàng là chú Trần Văn Sáu (thường trú Hậu Giang), ở quê vào Bình Dương để mưu sinh, gia đình chú neo đơn và vô cùng khó khăn.

Trong lúc chú xem lại lịch làm việc thì tên trộm đã chuẩn bị từ trước đến bẻ khóa xe rồi tẩu thoát, khi phát hiện vụ việc bảo vệ truy hô nhưng tên trộm đã chạy đi mất, qua camera quan sát không thể thấy rõ mặt của đối tượng gây án do hắn che kín và đội mũ.

Số tiền phải bồi thường cho xe bị mất là 70 triệu đồng, đây là số tiền quá lớn đối với mức lương của một nhân viên bảo vệ. Có lẽ, với công việc hiện tại chú phải làm hơn cả năm cũng chưa chắc đã trả nổi số tiền này.

Trước tình cảnh của chú bảo vệ, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng cho biết họ sẽ giúp đỡ chú phần nào số tiền để đền lại cho chủ xe. Một số khác để lại lời động viên, mong chú có thể bình tĩnh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *