028.62840651

TUYÊN BẢO VỆ O VĨNH LONG – VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở VĨNH LONG

Do nhu cầu kinh doanh phát triển, công ty chúng tôi có nhu cầu Tuyển bảo vệ ở Vĩnh Long để hỗ trợ trong kinh doanh.

0001 (2)

. =================oOo==================

TIN TỨC BẢO VỆ.

Bảo vệ trộm trăm triệu đồng bị phát hiện.

Tuyen bao ve o Vinh Long, Hành vi nhân viên bảo vệ đột nhập vào chiếc ô tô khách cuỗng đi hàng trăm triệu đồng đã nằm trọn trong chiếc camera an ninh. Không thể chối cãi vào đâu được, trước hành vi phạm tội của mình.

Công an phường Chánh Nghiã  thị xã Thủ Dầu Một đã tiếp nhận Phạm Anh Cường , ngụ tại Tp, Hồ Chí Minh về việc được cho rằng ông là nghi can số một trong vụ chiếc xe khách bị mất hơn cả trăm triệu đồng. Lực lượng đội biên phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương đã khẩn cấp truy lùng Cương ở nhiều nơi và nhanh chống phát hiện được địa điểm mà y lẩn trốn.

Vụ việc xảy ra khi anh Nguyễn Quang Thanh, ở thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương báo với cơ quan chức năng về việc  mất hơn 100 triệu đồng trên chiếc ô tô riêng.  Chiếc xe ô tô trên được anh cho đậu trên tuyến đường Thích Quảng Đức, ngay tại một nhà hàng, theo anh thì người nhân viên bảo vệ phải có trách nhiệm về vụ việc trên vì vụ  mất cấp xảy ra trong lúc anh làm việc ở đây.

Một trong những điểm khiến người ta đặt ra câu hỏi nhiều hơn khi ngay sau đó anh đã lặp tức xin nghỉ việc. Sau khi kiểm tra lại đoạn hình ghi lại trong camera an ninh thì mọi người phát hiện thời điểm trước đó Cường đã có nhiều biểu hiện nghi vấn, khi anh liên tục dòm ngó, đi tới chỗ xe hơi đậu.

Với những nghi vấn trên thì lực lượng an ninh khu vực đã nhanh chống nhận định thủ phảm chính cho việc mất cấp trên chỉ có thể là nhân viên bảo vệ Cường. Lặp tức họ đã truy xét lại lí lịch của Cường, sau khi điều tra thì được biết những thông tin mà Cường cung cấp để đi làm là những thông tin ảo.

Với khà năng chuyên môn, và sự nhạy bén, họ đã nhanh chống truy lùng đối tượng trong phạm vi những nhà trọ ở khu vực lân cận.  Sau nhiều giờ lần mò đối tượng thì họ phát hiện được Cường đang trú tại một khu nhà trọ ở Bình Hòa thị xã Thuận An, Bình Dương.

Sau khi tập kích để bắt được đối tượng thì họ phát hiện đươc Cường. Với những chứng cứ mà nhóm hiệp sĩ đưa ra thì Cường đành cúi đầu thú nhận sự thật. Với số tiền trộm được thì, Cường đã lấy một ít ra tiêu xài và trang trải cho cuộc sống cá nhân, một số ít còn lại thì  vẫn còn giữ ở nhà.

Không những không hối lỗi về hành vi sai trái của mình mà Cường còn cố ý đưa hối lộ cho nhóm hiệp sĩ nhằm hi vọng họ có thể cho y trốn thoát. Tuy nhiên ý muốn của Cường đã không được thực hiện khi, lực lượng này đưa anh về lại cơ quan điều tra.

Hiện sự việc đang được tiếp tục điều tra và xử lí.

Tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Tổ chức bảo vệ động vật Châu Á lập hiệp hội bảo vệ Chó.

2.Tây Ban Nha lo lắng về việc bảo vệ ngôi vương trước thềm World Cup 2014

3.Tình hình Trung Đông lại rơi vào căng thẳng

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *