028.62840651

Xử phạt nghiêm nhân viên bảo vệ đánh cán bộ Trại cai nghiện

Vừa qua sự việc Phó trưởng phòng Cơ sở cai nghiện Bình Triệu (TP HCM) bị một nhân viên bảo vệ đánh đã nhận được sự quan tâm, hiện phía cơ sở này đã chính thức tạm đình chỉ công tác nhân viên bảo vệ này để điều tra làm rõ sự việc.

Đại diện Cơ sở cai nghiện Bình Triệu; ở quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết cơ sở này đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 20 ngày đối với nhân viên bảo vệ là ông Nguyễn Huy Hoàng và chờ kết luận điều tra từ công an để có hướng xử lý tiếp theo.

Cán bộ bị đánh của cơ sở là Ông Nguyễn Văn Phúc hiện là Phó trưởng Phòng Tiếp nhận, tư vấn, tâm lý trị liệu, giáo dục phục hồi hành vi – Cơ sở cai nghiện Bình Triệu. Theo thông tin từ cán bộ cơ sở nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do mâu thuẫn cá nhân giữa ông Phúc và ông Hoàng.

Được biết cơ sở đang phối hợp với cơ quan công an để điều tra làm rõ sự việc, hiện Ông Phúc đã xin tạm nghỉ vài ngày để ổn định tinh thần.

Tại cuộc họp định kỳ của cơ sở diễn ra hàng ngày thì nhân viên bảo vệ của trung tâm là ông Nguyễn Huy Hoàng từ phía sau xông lên đánh. Cùng lúc này, Nguyễn Trần Tam Hải (con trai ông Hoàng) lao tới định đánh ông Phúc nhưng được mọi người can ngăn.

Mọi chuyện tưởng chừng đã dàn xếp ổn thỏa thì khi ông Phúc rời khỏi phòng họp thì tiếp tục bị ông Hoàng tấn công. Ông Phúc tố cáo bị nhân viên Nguyễn Huy Hoàng đánh thương tích phải khâu 4 mũi ở vùng trán, máu chảy rất nhiều. Ông Phúc đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *