028.62840651

Bảo vệ trung tâm thương mại đánh nhau với khách hàng

Tại khu vực trung tâm mua sắm AEON Tân Phú (quận Tân Phú, TP.HCM) xuất hiện một nhóm bán hàng đa cấp, và khi lực lượng bảo vệ thấy nhóm người này có hành động quấy rối đối với khách hàng mua sắm tại trung tâm thương mại nên lực lượng bảo vệ mời ra, trong lúc này giữa hai bên đã phát sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Sự việc thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đang mua sắm tại trung tâm thương mại gây nên cảnh tượng hỗn độn tại đây, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý sự việc, hiện Công an phường Sơn Kỳ (quận Tân Phú, TP.HCM) đang phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ vụ xô xát trên.

Nguyên nhân chính dẫn đến sự xô xát trên là do nhóm đối tượng bán hàng đa cấp vào trung khu vực mau sắm chèo kéo người mua sắm tại đây, thấy vậy nên các nhân viên bảo vệ đã yêu cầu nhóm người này rời khỏi trung tâm mua sắm dẫn đến việc cãi vã và xảy ra đánh nhau.

Lực lượng chức năng địa phương ngay sau đó đã đến đảm bảo an ninh trật tự. Một số người dân cho biết họ có nghe tiếng súng nổ khi lực lượng chức năng có mặt.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ sự việc.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *