028.62840651

Đình chỉ công tác nhân viên bảo vệ đánh người nhà bệnh nhân

Tại thời điểm nhân viên bảo vệ hướng dẫn xe của người nhà vào thăm bệnh nhân ở cổng bệnh viện thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến ẩu đả tại cổng bệnh viện. Được biết do người này đi xe máy đến dừng đỗ tại cổng chính và được bảo vệ cổng hướng dẫn di chuyển xe vào bãi gửi xe nhằm không ảnh hưởng đến khu vực cổng chính đồng thời là cổng cấp cứu, nhưng người này có dấu hiệu say rượu và chống đối nên hai bên đã cãi vã dẫn đến đánh nhau.

Thời điểm này tại cổng có 2 nhân viên bảo vệ cùng trực, người đàn ông chống trả nhưng không đánh lại hai nhân viên bảo vệ, sự việc đã được một người khác ghi lại bằng điện thoại cá nhân.

Sự việc trên đã nhận được nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng, họ không đồng tình với cách xử lý của hai nhân viên bảo vệ, dù người đàn ông có dấu hiệu say sỉn nhưng cách ứng xử của hai nhân viên bảo vệ không đúng với yêu cầu của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Hiện tại hai nhân viên bảo vệ và phía công ty bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực đã có công văn giải trình đối với sự việc trên đối với Ban lãnh đạo Bệnh viện, tuy nhiên nhận thấy hành động của nhân viên bảo vệ ảnh hưởng nghiêm trọng đến bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cũng như phía bệnh viện nên Bệnh viện đã chính thức dừng hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trên.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *