028.62840651

Vợ thay mặt xin lỗi khi chồng đánh bảo vệ

Sự việc đã được báo cáo bởi công văn hỏa tốc của chủ tịch UBND TP Đà Lạt về việc liên quan đến người đàn ông đánh bảo vệ khi người này được phía bệnh viện và nhân viên bảo vệ yêu cầu kiểm tra thân nhiệt để sàn lọc Covid-19.

Nhân vật là Nguyễn Văn Hùng sử dụng xe cá nhân để đưa vợ vào bệnh viện Hoàn Mỹ tại Đà Lạt để khám thai, viện lý do cần cấp cứu  để được lái xe vào thẳng khu vực khám bệnh mà không chấp hành theo quy trình kiểm tra thân nhiệt sàn lọc tại khu vực cổng bệnh viện.

Tại cổng khi được yêu cầu kiểm tra thân nhiệt thì người này không hợp tác và báo trường hợp cấp cứu nên được cho qua, đồng thời bảo vệ cổng cũng thông báo cho bảo vệ khu vực cấp cứu là xe chưa được sảng lọc  để bảo vệ khu vực này tiếp tục hướng dẫn và sàn lọc lại.

Tại đây 2 vợ chồng ông Hùng xuống xe và được y tá, bảo vệ hướng dẫn thủ tục kê khai sàn lọc trước khi đi vào khám bệnh, sau đó hai vợ chồng vào khu khám bệnh còn trên xe 2 người thì lái xe di chuyển ra khỏi khu vực sảnh cấp cứu.

Đến trưa cùng ngày 2 vợ chồng người này quay lại bệnh viện để lấy kết quả xét nghiệm và được bảo vệ cổng yêu cầu kiểm tra thân nhiệt thì ông Hùng chống cự, chửi bởi, không hợp tác và còn đòi đánh nhân viên bảo vệ của bệnh viện. Khi bảo vệ cố giải thích để ông Hùng hiểu thì ông Hùng lại tiếp tục chửi và tiến đến đánh nhiều cái vào mặt của nhân viên bảo vệ.

Theo lời kể nhân viên bảo vệ ông Hùng rất hung hăng, chửi bới thô tục, đánh người rồi chạy xe thật nhanh đến khu vực khám bệnh, đến đây lấy giấy xét nghiệm mà vẫn còn chửi bới, thậm chí vợ của ông Hùng cùng chồng tiếp tục chửi bới tại bệnh viện dưới sự chứng kiến của nhiều người.

Hiện sự việc đã được báo cáo cho công an Phường 10, TP Đà Lạt.

Sau khi sự việc được đăng tải dưới áp lực của dư luân thì bá Ái đã thay mặt chồng xin lỗi phía bệnh viện và nhân viên bảo vệ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *