028.62840651

Đánh bảo vệ vì bị ngăn không cho vào khu du lịch

Một nhóm thanh niên gồm 7 người cùng đi xe máy đến khu du lịch Thác Bà (Bình Thuận) nhưng hiện do dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành nên tạm thời đóng cửa, nên bảo vệ ngăn cản không cho nhóm thanh niên vào bên trong, nhưng nhóm thanh niên lao vào đánh bảo vệ trọng thương.

Những người này dùng mũ bảo hiểm, đánh bảo vệ khiến người này ngã quỵ tại chỗ. Như chia sẽ của những người xung quanh thì nhóm thanh niên này sau khi đánh nhân viên bảo vệ của khu du lịch rồi tiếp tục nẹt pô, chạy xe xung quanh khu vực gây mất trật tự nơi đây.

Trước đó khi Nguyễn Xuân Phát nhân viên bảo vệ của khu du lịch thấy nhóm thanh niên xông vào và gây mất trật tự khu du lịch thì anh đã nhắc nhở nhưng nhóm thanh niên liền xông vào và dùng hung khí để tân công bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ bị đánh trọng thương nằm bất động thì nhóm này đã bỏ chạy, anh Phát được những người xung quanh đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Tánh Linh. Được biết nhóm này thường xuyên vào khu du lịch tụ tập và nhậu nhẹt, nhưng khi khu này được cách ly chống dịch thì vẫn có ý định xông vào, khi được nhắc nhở bởi bảo vệ thì nhóm thanh niên xông vào hành hung người.

Tỉnh Bình Thuận nằm trong nhóm 12 tỉnh, thành có nguy cơ cao có nguy cơ cao cần tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng. Tỉnh này đã ban hành văn bản tiếp tục cách ly xã hội đến ngày 22/4.

Hiện các tỉnh có nguy cơ cao vẫn đang được yêu cầu tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh việc người dân tụ tập đông người, không giãn cách xã hội. Các địa điểm vui chơi giải trí, tham quan, dịch vụ ăn uống phải đóng cửa.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *