028.62840651

Trực thăng rơi xuống quán bar nhiều người bị thương

Dich vu bao ve tại Scotland một vụ tai nạn hi hữu đã xảy ra với một chiếc trực thăng của cảnh sát bị rơi ngay xuống mái nhà của một câu lạc bộ họp đêm. Hậu quả của vụ tai nạn trên khiến cho nhiều người bị thương và một phen hú vía.

Theo như nguồn tin nhận được thì vào lúc 23h địa phương quán rượu Clutha nằm ở thành phố Glasgow đã phải hứng chịu một chiếc máy bay đáp xuống.Thời gian này có rất nhiều người tụ tập về đây để vui chơi nhảy nhót với nhau, chính vì vậy đã có rất nhiều người bị thương.

quan bar

 Theo như lời những người có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn trên cho biết, đã có rất nhiều người hoảng sợ và tìm cách thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm. Theo như quan sát thì có rất nhiều người bị thương, tuy nhiên chưa xác định được chính xác có trường hợp nào thương vong về người hay không.

Trên khắp các trang mạng xã hội là những hình ảnh kinh hoàng về vụ tai nạn trên. Với sự khủng khiếp cùng với sợ hãi của những người có mặt ở đó cảm thấy thật là khủng khiếp và kinh hoàng.

cong tac cuu ho

Với sự hỗ trợ và ứng cứu kịp thời thì có rất nhiều nạn nhân đã  được đưa đi cấp cứu trong tình trạng khá nguy kịch. Công tác đưa những nạn nhân bị mắc kẹt trong quán ra nơi an toàn cũng tương đối khó khăn và gặp nhiều trở ngại, tuy nhiên mọi người cũng đã hết sức cố gắng và tích cực trong công tác cứu hộ.

Lực lượng xe cứu hỏa cũng đã được huy động rất nhiều. Tại hiện trường, 15 chiếc xe cứu hỏa hoạt động với công suất tốt nhất để có thể ngăn chặn những vụ cháy nổ gây ra hậu quả không thể lường được.

toan canh

Những người tại đây cho biết, khi họ đang ở bên trong chơi bình thường thì nghe có tiếng trực thăng rất lớn và rất gần. Sau đó nhanh chống có một tiếng nổ lớn làm mọi người vô cùng hoảng sợ. Theo như hiện trường thì hầu như chiếc trực thăng nằm trọn trên phần nóc nàh của quán rượu. Được biết tối hôm quan tại quán rượu này có tổ chức một đêm biểu diễn nhạc sóng, nên thu hút được rất đông người tới quán chơi.

Ở phía chính phủ, thì trên trang cá nhân của mình thủ tướng Anh Dacid Cameron đã chia sẻ cùng với những người  bị thương trong vụ việc đáng tiếc đó ông đã viết “Tôi đang cầu nguyện cho những người bị ảnh hưởng của vụ rơi trực thăng ở Glasgow và lực lượng cứu hộ đang làm việc đêm nay”.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *