028.62840651

Công ty bảo vệ ở Sơn La

Dịch vụ bảo vệ ở Sơn La uy tín, chất lượng, với giá cả cạnh tranh và đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chi nhánh cong ty bao ve o son la hoặc tham khao bang báo giá:

 ********************************

TIN TỨC BẢO VỆ

Công an vào cuộc bảo vệ chiếc lư đồng cổ

Mấy ngày qua, gia đình anh Thức phải đóng cửa kính mít và không dám mở cửa tiếp khách cho đến khi lực lượng công an đến làm việc.

Thông tin cong ty dich vu bao ve 24h, gia đình anh Nguyễn Mỹ Thức ở thôn 5, xã Đức Chánh, Mộ Đức (Quảng Ngãi) đang là tâm điểm được nhiều người tò mò tìm đến vì có tin đồn gia đình anh đang sở hữu chiếc lư đồng trị giá bạc tỉ.

Theo như những gì anh kể, chiếc lư đồng được anh mua lại vào khoảng 6 năm về trước tại 1 cửa hàng phế liệu với giá 850 nghìn đồng. Anh không hề biết đó là vật quý, chỉ muốn mua về nhà để có đồ thờ cúng.

Cách đso vài ngày, vô tình ngồi trong quán nước và nghe nhiều người trong nghề bàn về cách nhận dạng đồng đen bằng những vật dụng đơn giản trong nhà như khi bỏ điện thoại vào thì bị mất sóng hay để gần đồng hồ thì kim ngừng hoạt động. Anh về nhà tò mò lấy lư đồng ra thử và bất ngờ khi nhận được kết quả như những lời những người kia nói.

chiec lu dong tri gia bac ti

Chiếc lư đồng trị giá bạc tỉ của gia đình anh Thức

Anh tìm cách liên lạc với những người kia và bất ngờ hơn khi họ thấy chiếc lư đồng và ngả giá cao ngất ngưỡng để được mua lại nó.

Kể từ ngày đó, anh Thức liên tục nhận được cuộc gọi của nhiều người trong nghề mua lại với giá cả chục tỉ đồng, 1 đơn vị kinh doanh vàng bạc đá quý ở TP.HCM đã trả giá với ông Thức 300 tỷ đồng qua điện thoại nhưng anh Thức vẫn không chấp nhận bán.

Có vật quý trong nhà, anh Thức luôn nơm nớp lo sợ kẻ xấu đột nhập và gây chuyện ảnh hưởng đến những người trong gia đình. Mấy ngày nay, cứ đêm đến là anh thức lại nhờ người thân đến ngủ chung. Không yên tâm, anh Thức buộc phải nhờ đến công an để bảo vệ sự an toàn cho người trong gia đình.

Công an huyện Mộ Đức xác minh vụ việc là có thật, các anh cũng cử người xuống bảo vệ cho chiếc lư đồng và cho cả những người trong gia đình anh Thức.

Tin từ Công ty Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *