Công ty bảo vệ ở Bình Thuận

Dịch vụ bảo vệ ở Bình Thuận uy tín, chất lượng, với giá cả cạnh tranh và đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chi nhánh cong ty bao ve o binh thuan của chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá:

0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0

TIN TỨC BẢO VỆ

Không ai trông coi, bé trai tử vong dưới ao lục bình

Mải mê lo làm việc nhà, đến lúc sực nhớ lại thì chị Thủy tá hỏa chạy đi tìm con nhưng không thấy. Mọi người xung quanh phát hiện thi thể cháu bé chết ngạt dưới ao lục bình gần nhà.

Tin từ công ty bảo vệ 24h nhận được, cơ quan chức năng sau khi tiến hành khám nghiệm thi thể cháu Bùi Quốc Huy (SN 2010) và đã có kết luận sau cùng.

be trai tu vong do te ao luc binh

Bé Huy tử vong do ngạt nước dưới ao lục bình

Cháu Bùi Quốc Huy là con trai của Bùi Châu Vĩnh (SN 1987) và chị Nguyễn Thị Thu Thủy (SN 1989) cùng quê ở Phú Yên. Hai vợ chồng mới vào TP.HCM được khoảng 2,5 tháng và ở tại xưởng may của người bà con. Anh Vĩnh làm thợ sơn, còn vợ làm thợ may và ở nhà chăm sóc hai con nhỏ.

Cơ quan chức năng nhận được tin báo vào khoảng chiều ngày 1/12 của người dân sông ở hẻm 141, ĐS 13, P.4, Q.8 về việc phát hiện thi thể bé trai chết dưới ao lục bình. Cháu bé được phát hiện trong tư thế ngửa, phần đầu tựa lên đám lục bình, cổ có vết trầy, mặt và mắt bị sưng to, mũi chảy máu.

Sau khi tiến hành kiểm tra, cơ quan chức năng xác định bé Huy tử vong là do cháu tự trượt chân ngã xuống hồ và trong lúc ngã có va chạm với nhiều vật xung quanh khiến cơ thể có nhiều vết bầm.

Cha mẹ cháu bé cũng đã nhận thi thể cháu về quê mai táng.

Theo tin Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *