Sát hại người yêu rồi tự vận.

Dich vu bao ve bế tắt trong việc cứu vãng cho một mối tình từng nồng thắm H đã ra tay sát hại người yêu rồi sau đó cũng tìm cách kết liễu đời mình.

Vào khoảng 7 giờ 45 phút ngày 3/8 trong khu phố nhỏ trên con đường Nhiêu Tứ, phường 7 quận Phú Nhuận trở nên xôn xao hơn mọi ngày. Cách đó vài phút thì  một người hoảng hốt khi nghe một tiếng hét thất thanh lớn phát ra từ một căn phòng nhỏ  nằm trong hẻm. Những người xung quanh đã đến nơi gần tiếng hét xem có chuyện gì xảy ra không thì thấy một cô gái nằm bất động trên một vũng máu.

nhieu người tụ tap

Lực lượng dân phòng và công an có mặt để đảm bảo an ninh hiện trường

Bên cạnh cô gái nằm dưới sàn là một nam thanh niên cũng trong tình trạng hết sức khẩn cấp, anh ôm vết thương trên người đầy máu me. Mặc dù đã được được đến bệnh bệnh viện Gia Định để cấp cứu tuy nhiên do vết đâm khá sâu cùng với việc mất nhiều máu nên người này cũng tử vong.

Công an phường 7 quận Phú Nhuận ngay lập tức đã có mặt tại hiện trường để xử lí vụ việc. Hiện trường được ghi nhận lại, sau đó những lực lượng chức năng đã nhanh chống phong tỏa hiện trường tránh tình trạng những người hiếu kì tụ tập lại bàn tán xôn xao.

nơi an mang xay ra

Những người hàng xóm bị chấn động bởi vụ việc trên

Được biết hai người thiệt hại trong vụ việc trên đều là người Thừa Thiên Huế, trước đây hai người từng yêu nhau, tuy nhiên thời gian gần đây cô gái muốn chấm dứt tình cảm nhưng anh H đã không đồng ý và nhiều lần muốn níu kéo cuộc tình này.

Theo lời kể của một người hàng xóm gần đấy cho biết trong lúc đang ngội ăn sáng tại khu vực gấn đấy anh đã nghe một tiếng hét lớn giọng nữ. Khi chạy tới phía đó xem có việc gì thì cô gái đã gục trên vũng máu, ngay khi đó người thanh niên cũng tự dùng dao đâm vào bụng mình.

Hiện thì công an quận Phú Nhuận đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng khác để xử lí vụ việc.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *