028.62840651

Công ty bảo vệ ở Bắc Giang

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chi nhánh công ty bảo vệ ở bắc giang của chúng tôi để được tham khảo giá tốt nhất, hoặc có thể tham khảo bảng báo giá của dich vu bao ve o bac giang dưới đây:

—————————————

TIN TỨC BẢO VỆ

Công an bắt giữ chủ khách sạn lớn ở Thanh Hóa

Buộc người khác giao số tiền lớn không thích đáng, người dân đã tố cáo và cơ quan điều tra đã tiến hành điều tra và tạm giam ông chủ khách sạn lớn ở Thanh Hóa về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo tin công ty bảo vệ chuyên nghiệp 24h cung cấp, cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Hưng (SN 1965) hiện là chủ khách sạn Hòa Hưng ở số 7 đường Trần Phú để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản công dân.

Theo đó, trong 1 vụ tai nạn giao thông mà sau khi thỏa thuận xong xuôi, ông Hưng đã yêu cầu phía đối phương phải thanh toán cho ông 1 khoản phí mà được xem là hơi quá và không hợp lý.

Người dân đã đưa đơn lên cơ quan chức năng tố cáo hành vi của ông Hưng và đã tiến hành khám xét nơi ở của ông Hưng tại khách sạn Hòa Hưng. Ông Hưng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản người khác.

Vụ việc được người dân xung quanh hiếu kỳ theo dõi và gây ách tắc giao thông trong vài tiếng đồng hồ. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành tiến hành làm rõ.

Theo tin Bảo vệ Chuyên nghiệp 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *