028.62840651

Công ty bảo vệ ở Nam Định

Dịch vụ bảo vệ ở nam định chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ cong ty bao ve o nam dinh và tham khảo bảng báo giá tại đây:

==============================

TIN TỨC BẢO VỆ

Bắt cá gặp sóng lớn, 10 ngư dân mất tích trên chiếc tàu bị đắm

Cơ quan chức năng cùng các tàu cứu hộ của các chiến sĩ đồn biên phòng đã triển khai công tác cứu nạn và tiến hành tìm kiếm các nạn nhân trong vụ chìm tàu.

Theo tin cong ty bao ve 24h nhận được, rạng sáng ngày 28/11, tàu cá mang số hiệu NA 90249 do thuyền trưởng Nguyễn Văn Trí điều khiển, đang đánh bắt tại tọa độ 107,5 độ Vĩ Bắc, 108 độ Kinh Đông bất ngờ bị sóng lớn đánh chìm. Trên thuyền lúc này có 10 thuyền viên làm việc và bị mất tích.

Trong thời gian đó, 1 chiếc tàu cá đang đánh bắt gần khu vực trên nghe được tín hiệu kêu cứu qua radio từ tàu cá NA 90249 có tên radio là Sông Quê. Ngay lập tức các tàu đánh bắt gần triển khai công tác cứu hộ nhưng do tàu chìm quá nhanh nên đã không kịp.

Con tàu NA 90249 vừa được gia đình anh Trí vay mượn đóng mới cách đây 2 tháng và đây cũng là lần vươn khơi thứ 2 của con tàu trước khi gặp nạn. Trong số 10 ngư dân mất tích, có 2 anh em ruột trong 1 gia đình và sự ra đi này khiến cho mẹ của 2 nạn nhân phải ngất lịm khi hay tin dữ.

Các lực lượng chức năng đang khẩn trương triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có tin tức gì từ con tàu NA 90249 cùng 10 thuyền viên mất tích.

Theo Công ty Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *