028.62840651

Trần tình người bị đánh trong clip bảo vệ đánh nữ khách hàng

Người phụ nữ nhận nhiều cú đánh liên tiếp của bảo vệ bãi xe hiện vẫn chưa hốt hoảng, hiện đầu và ngực của người này vẫn còn đau tức, nữ nạn nhân cho biết bảo vệ đánh đấm rất côn đồ và ra đòn rất bài bản là người có võ thuật cơ bản.

Người bị hành hung là chị P (sinh năm 1976, thường trú tại TP Hà Nội) kể lại vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc đã xảy ra, kể lại chị P sau khi tan làm thì chị đến TTTM Artemis để mua sắm thì xảy ra sự việc.

Cũng như những lần trước chị P để xe  máy ở vỉa hè gần lề đường cùng với nhiều xe máy khác, ngay sau đó thì bảo vệ đến để nhắc nhở rằng đây không phải là khu vực để xe mặc dù ngay cạnh chỗ chị P để xe máy có rất nhiều những xe khác đang để và khu này hoàn toàn không có biển thông báo cấm để xe.

Chị P đã giải thích với bảo vệ rằng chị vẫn thường để xe ở vị trí này, nếu mất xe chị sẽ tự chịu trách nhiệm, nhưng bảo vệ đã quát lớn tiếng rồi đẩy xe chị đi chỗ khác. Khi chị P cố giữ xe mình lại thì bảo vệ tiếp tục quát mày để xe mày đi chỗ khác nhé, quá nóng giận vì bảo vệ còn rất nhỏ tuổi mà nói chuyện hỗn hào với chị nên chị đã chửi lại và hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xác.

Nam bảo vệ bãi xe đã liên tục đánh vào chị khiến chị P ngã quỵ sau đó chị gọi báo công an để giải quyết.

 Tại cơ quan công an nam bảo vệ đã thừa nhận hành vi hành hung của mình, phía công ty bảo vệ đã đình chỉ công tác đối với bảo vệ này.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *