028.62840651

Nhân viên tố công ty bảo vệ chiếm đoạt lương

Nhân viên bảo vệ của công ty đồng thời là cựu chiến binh đã cùng nhau gửi đơn khiếu kiện công ty bảo vệ Long Hải ĐN, tổng tiền công ty này đã chiếm đoạt của bảo vệ là hơn 100 triệu đồng.

Ông Nguyễn Chí Thành sinh năm 1957 (thường trú Đà Nẵng) ông đại diện cho hơn 20 nhân viên cùng công ty làm đơn tố cáo đối với ông Ngô Đăng Năm là giám đốc công ty bảo vệ Long Hải ĐN đã chiếm đoạt hơn 100 triệu đồng lương nhân viên.

Hầu hết những nhân viên bị nợ lương từ công ty đều là những cựu chiến binh, cán bộ công an đã về hưu, hiện tại đang ký hợp đồng làm việc với công ty bảo vệ Long Hải ĐN, theo cam kết hợp đồng thì lương nhân viên cam kết theo hợp đồng thì lương nhân viên là 5 triệu đồng/ tháng/30 ngày, và kỳ lương là ngày 15 hàng tháng, tuy nhiên đến ngày 20/11  thì có hơn tất cả nhân viên công ty bảo vệ Long Hải ĐN vẫn chưa nhận được lương của tháng 10/2019, vì vậy mà ông Thành đã đại diện cho những nhân viên công ty để khởi kiện công ty bảo vệ.

Hơn 10 ngày không nhận được lương của tháng 10, liên hệ phía công ty bảo vệ không nhận được phản hồi, khi nhân viên đến trụ sở công ty để đồi lương mới biết công ty bảo vệ Long Hải ĐN đã đóng cửa, thông tin bên lề cho rằng giám đốc công ty đã vỡ nợ và bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Nhân viên công ty rất bức xúc đối với sự việc trên, công sức họ bỏ ra lao động hơn tháng nay, rất đông đều là cựu chiến binh, lao động kiếm tiền nhưng lại bị quỵt lương như vậy.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *