028.62840651

Nữ sinh đánh rơi tiền học phí và hành động đẹp của bác bảo vệ

Trước thềm năm học mới thì các tân sinh viên náo nức đi đăng ký nhập học, đăng ký tín chỉ tại các trường đại học, hầu hết đều chuẩn bị cho mình những khoản lệ phí nhất định để chuẩn bị cho năm học mới, có những trường mức học phí là vài triệu nhưng cũng có những trường mức học phí lên đến hơn chục triệu đồng.

Đối với các bậc phụ huynh khoản chi phí nhập học hàng năm là không hề nhỏ, có những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng để con em mình được đi học theo ước nguyện phải đi vay mượn học phí, việc thất lạc, mất mát tiền học phí là điều không thể tránh khỏi nhưng hi hữu cũng sẽ có trường hợp tìm lại được tiền từ những tấm lòng tốt bụng.

Trong ca trực thường ngày như thường lệ thì bác bảo vệ trường học nhặt được một túi nilong đụng 1 cọc tiền mệnh giá 500 ngàn đồng, được gói cẩn thận, đã biết đây là số tiền quan trọng đói với chủ nhân bác bảo vệ đã nhanh chóng thông báo để tìm người bị mất và trao trả, nhanh chóng có người đến nhận sau khi nhận được thông báo từ bảo vệ.

Nhờ tấm lòng của bảo vệ mà gia đình em sinh viên này không phải khốn đốn trong ngày khai trường của con, thoạt nhìn qua gói tiền có thể thấy đây là số tiền tích cóp của gia đình để cho em tựu trường.

Tấm lòng của bác bảo vệ đã nhận được sự tán dương và khen ngợi của nhiều người, số tiền sẽ rất có ích đối với gia đình của em sinh viên. Cảm ơn bác bảo vệ đáng kính.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *