028.62840651

Tài xế xe khách đâm nam bảo vệ trọng thương

Tài xế chở khách tại khu vực bệnh viện và chờ khách hàng thì đã có ý định chọc ghẹo đối với các nữa y tá tại đây, tuy nhiên do thời điểm bệnh viện đang làm việc và hành động này cản trở các nữ y tá đón tiếp bệnh nhân nên người này đã được nhân viên bảo vệ nhắc nhở, tuy nhiên người này đã dùng hung khí là dao thái lan để đuổi đâm bảo vệ bệnh viện khiến người này bị thương nặng.

Sau khi nhận được tin báo từ đại diện Lãnh đạo bện viện, cơ quan công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ về sự việc nhân viên bảo vệ của bệnh viện bị đâm trọng thương trước đó.

Được biết nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do tài xế xe khách hàng anh Trịnh Đình Ba (35 tuổi, trú phường An Sơn, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) đã có hành động quấy rầy đối với các nhân viên y tá trực tại bàn đón tiếp bệnh nhân ở Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện, do thời điểm đầu giờ có nhiều người đến khám bệnh nên nhân viên bảo vệ bệnh viện đã nhắc nhở người này, dẫn đến hai bên xảy ra mâu thuẫn cự cãi.

Ba chạy ra quán ăn trước cổng bệnh viện, rút con dao ở quán này để vào tìm ông Hoàng. Thấy Ba cầm dao, ông Hoàng chạy vào nhà kho của bệnh viện thì ngay lập tức Ba đuổi theo đâm 2 nhát khiến ông Hoàng bị thương nặng. Và được đưa vào phòng cấp cứu để chữa trị ngay sau đó.

Nhận được tin báo, Công an phường Tân Thạnh đã có mặt để kịp thời tạm giữ Ba, phối hợp với Công an TP.Tam Kỳ khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *