028.62840651

Bảo vệ bị dàn cảnh cướp xe sẽ cố gắng bồi thường cho khách hàng

Vừa qua câu chuyện về nhân viên bảo vệ Danh Tuấn (18 tuổi, nguyên quán ở Kiên Giang), làm bảo vệ cho một cửa hàng ở Bình Dương đã bị  một nhóm người dàn cảnh và cướp 2 chiếc xe máy tại khu vực bãi xe. Về trách nhiệm buộc nhân viên bảo vệ này phải chịu trách nhiệm bồi thường đối với tài sản bị mất nêu trên.

Qua đoạn clip có rất nhiều người phẫn nộ với hành động của nhóm trộm này đồng thời thương cảm cho hoàn cảnh của nhân viên bảo vệ Tuấn, bởi nhóm người này khá động và có hành động dàn cảnh vô cùng táo tợn.

Được biết tổng giá trị 2 xe máy bị mất của khách hàng là gần 70 triệu đồng, tuy nhiên mức lương mỗi tháng của nhân viên bảo vệ Tuấn chỉ gần 6 triệu đồng/ tháng và ngoài chi phí ăn uống cho bản thân thì lương này còn được gửi về quê để lo cho gia đình.

Theo như lời kể của nhân viên bảo vệ, trong lúc đang trực tại một cửa hàng thì có một thanh niên đến bẻ khóa xe một chiếc Sirius rồi dắt đi, Tuấn đã yêu cầu xuất trình phiếu gửi xe nhưng người này nó có vợ mua đồ tại cửa hàng, cùng thời điểm này đồng bọn của nhóm đã tiến đến để hỏi thăm đường nhằm đánh lừa sự chú ý của Tuấn, trong lúc mất cảnh giác, thanh niên đã chạy xe đi mất khiến nam bảo vệ trở tay không kịp. Thời điểm này, có 2 đồng bọn khác cũng đồng thời tiến hành vẻ khóa xe và lấy thêm 1 chiếc xe khác, tổng giá trị xe bị mất gần 70 triệu đồng.

Hiện thông tin sự việc đã được cơ quan công an tiếp nhận và tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *