028.62840651

Diễn biến mới vụ nhân viên bảo vệ bến xe bị hành hung

Sự việc nhân viên bảo vệ Bến xe Bạc Liêu bị hành hung đang chờ đợi kết quả điều tra chính thức từ cơ quan công an địa phương. Theo thông tin từ đại diện BQL Bến Xe Bạc Liêu kể từ ngày gửi đơn khiếu nại đến nay vẫn chưa có kết quả xử lý dứt điểm sự việc.

Đại diện BQL bến xe cho biết phía ông khi làm việc với Cơ quan Công an TP. Bạc Liêu và yêu cầu cơ quan chức năng xử lý vụ việc đến nơi đến chốn theo đúng quy định của pháp luật.

Sự việc những người lạ mặt vi phạm quy định của bãi xe một cách nghiêm trọng nhưng khi được nhắc nhở còn ngang nhiên hành hung đối với nhân viên bảo vệ của bãi xe, sự việc này đã ảnh hưởng lớn đến tâm lý của những nhân viên làm việc tại đây, gây tâm lý hoang mang, lo sợ, thậm chí ảnh hưởng đến hành khách ra vào khu vực bãi xe này.

Thông tin từ Trưởng Công an TP. Bạc Liêu cho biết cơ quan CSĐT đang chờ kết quả giám định thương tích đối với bị hại và tài sản Nhà nước bị đập phá để làm cơ sở xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Như thông tin trước đó đã đưa về việc một nhóm người lạ mặt tấn công vào Phòng điều hành Bến xe Bạc Liêu để hành hung nhân viên bảo vệ của bến xe, theo điều tra ban đầu được biết nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do bảo vệ bến xe đã thu phí gửi xe ở bãi của nhóm người này, tuy nhiên quy định thu phí trên là quy định của bến xe và mức thu phí được áp dụng đúng theo quy định của pháp luật.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *