028.62840651

Phá đường dây bán dâm tại khách sạn

Dịch vụ bảo vệ mốc nối với nhiều đối tượng để  môi giới trong đường đây hoạt động bán dâm tại địa bàn quận Bình Tân, Trịnh Thị Thu Trang trở thành một tú bà có tiếng tại vùng đất này.

Theo như nguồn tin nhận được thì vào ngày 20-12, Phòng cảnh sát điều tra về TTXH, Công an Tp. Hồ Chí Minh cho biết đã hoàn tất các hồ sơ liên quan cho Công an quận Bình Tân để điều tra và xử lý đường dây hoạt động buôn bán dâm và sử dụng chất ma túy trái phép.

tu ba trang

Trang bị bắt tại khách sạn

Thông tin nhận được là vào ngày 18-12 trong một đợt kiểm tra đột xuất của tổ công tác Công an Tp. Hồ Chí Minh cùng với Đoàn kiểm tra liên ngành VH-XH Tp. Hồ Chí Minh tại khách sạn Như Ý 2 tọa lạc tại số 76, đường 7A, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh. Trong lúc kiểm tra thì tổ công tác đã bắt quả tang hành vi bán dâm của hai cặp thanh niên nam nữ ở tại khách sạn này.

Cũng một cơ sở khách của khách sạn Như Ý nằm trên đường số 16 trên cùng địa bàn quận thì cơ quan chức năng cũng đã bắt được những đối tượng liên thực hiện hành vi buôn bán dâm. Đồng thời còn phát hiện thêm các đối tượng khác đang sử dụng ma túy. Tất cả trong hai cơ sở của khách sạn Như Ý thì cơ quan chức năng đã bắt giữ được 12 đối tượng liên quan tới việc mua bán dâm và sử dụng chất ma túy.

các đoi tượng bị bắt quả tang

Những đối tượng bị bắt quả tang trong lúc bán dâm

Theo như lời khai nhận của Trịnh Thị Thu Trang , 27 tuổi ngụ tại phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân đã thú nhận trước cơ quan chức năng, thị chính là người đã môi giới đưa khách tới bán dâm tại hai khách sạn trên.

Trang khai nhận trước khi lâm vào con đường này thì đã có thời gian chị làm việc tại một quán nhậu. Tại đây chị đã quen biết được rất nhiều người. Sau chị nghỉ làm tại quán nhậu và ở nhà, vì túng thiếu không có tiền để tiêu xài, Trang đã mốc nối với những người làm ở chỗ cũ giới thiệu khách bán dâm để có thu nhập.

Theo như lời Trang, ban đầu thì có ít khách nhưng sau đó thì số lượng ngày càng tăng lên. Mỗi lượt khách như vậy chị bỏ túi được khoảng 400 ngàn đồng. Sau này khi lượng khách cần nhiều hơn, chị bắt đầu chuyển sang cò cho người khác rồi lấy phần trăm.

Thu nhập hàng tháng của Trang lúc này cũng kha khá, ngoài tiền đi bán dâm, hoa hồng cho mỗi lượt khách thì mỗi tháng cô còn rút túi của các cô gái bán dâm 1 triệu đồng, số tiền này được cho là để đi lo lót cho công an nhưng thực chất thì cô giữ riêng cho mình để tiêu xài.

Vào khoảng gần 6h30 chiều ngày 18-12 khi có khách yêu cầu, trong lúc Trang bán dâm tại khách sạn Như Ý, 2 cô gái khác trong đường dây của Trang bán dâm tại khách sạn Như Ý 2 thì bị cơ quan chức năng ập vào bắt quả tang hành vi mua bán dâm của các đối tượng.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành điều tra về vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *