028.62840651

Nhân viên bảo vệ chết không ngõ nguyên nhân ở bãi xe

Xác chết nhân viên bảo vệ chết không rõ nguyên nhân được phát hiện ở bãi xe thuộc Chi cục Hải quan Bình Dương. Sau khi phát hiện xác chết, ban quản lý bãi xe đã nhanh chóng báo với cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương để điều tra làm rõ.

Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành các thủ tục điều tra khám nghiệm tử thi và hiện trường xảy ra vụ việc để tìm hiểu nguyên nhân, sau khi hoàn tất các thủ tục thì cơ quan chức năng đã trao trả thi thể của nhân viên bảo vệ xấu số về nhà xác để tiếp tục điều tra vụ việc.

Được biết nơi xảy ra vụ việc là Chi cục Hải quan Bình Dương có địa chỉ tại khu phố Bình Đức 2, phường Bình Hoà, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, những người tại cơ quan này  không thấy bảo vệ đi làm, bảo vệ tên Nguyễn Anh Khoa (37 tuổi, ngụ TPHCM) đã làm tại đây nhiều năm, luôn hoàn thành tốt công tác tại mục tiêu nên được khách hàng yêu mến.

Khi mọi người đi tìm thì phát hiện nạn nhân nằm chết ở khu vực bãi xe, nên đã trình báo sự việc cho cơ quan công an, hiện nguyên nhân cái chết của nhân viên bảo vệ vẫn chưa được xác định.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *