028.62840651

Khởi tố đối với người hành hung nhân viên bảo vệ của bệnh viện

Theo thông tin từ cơ quan Công An TP Đà Lạt được biết đã chính thức quyết định khởi tố đối với hai người đánh nhân viên bảo vệ của bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Sự việc xảy ra tại khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng vào ngày 15/05/2020, hai đối tượng có liên quan đến sự việc là hai cha con ông Lê Văn Phúc (51 tuổi, thường trú tại P.3, TP Đà Lạt) và Lê Quốc Phong (24 tuổi).

Hai đối tượng này đã có hành vi đánh nhân viên bảo vệ trực tại phòng cấp cứu và điều dưỡng bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng làm gián đoạn hoạt động cấp cứu.

Được biết vào đêm 15/05/2020 khoa cấp cứu của bệnh viện đã tiếp nhận bệnh nhân H (22 tuổi), là con của đối tượng Phúc, theo chuẩn đoán của bác sĩ thì bệnh nhân này bị suy nhược cơ thể.

Nhập viện với tình trạng suy nhược nặng nên ekip khoa cấp cứu đã nhanh chóng điều trị cho bệnh nhân, người nha cũng ở phòng cấp cứu để theo dõi, nhưng do ông Phúc liên tục nghe điện thoại to tiếng làm ảnh hưởng đến bệnh nhân và bác sĩ nên đã được bảo vệ bệnh viện nhắc nhở và yêu cầu ông Phúc ra ngoài, nhưng sau đó ông Phúc và con trai chửi mắng bác sĩ bệnh viện.

Không kiềm chế được ông Phúc đã đánh luôn nhân viên bảo vệ gây náo loạn cả phòng cấp cứu, con ông Phúc cũng cùng cha lao vào đánh nhân viên bảo vệ, khi bị can ngăn bởi bác sĩ và điều dưỡng thì hai đối tượng hung hãn đánh luôn điều dưỡng của ca trực.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *