028.62840651

Người dân không thực hiện đeo khẩu trang tranh chấp với bảo vệ bệnh viện

Tại chốt trực cổng của bệnh viện, nhân viên bảo vệ phát hiện có người dân vào bệnh viện với mục đích thăm nuôi nhưng không đăng ký tại bệnh viện và nhận thẻ thăm nuôi, đồng thời không mang khẩu trang khi vào khu vực bệnh viện nên bảo vệ ngăn lại để thực hiện theo quy trình đăng ký và kiểm soát tại bệnh viện nhưng hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Được biết sự việc trên xảy ra vào ngày 01/04/2021 tại Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị, phía Ban lãnh đạo bệnh việc xác minh đã xảy ra việc xô xát giữa một bảo vệ và một người dân tại cổng của bệnh viện.

Người có liên quan trực tiếp đến sự việc là ông Nguyễn Gia Phát (55 tuổi, thường trú thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để vào thăm người nhà đang nằm điều trị tại khoa thần kinh của bệnh viện này.

Nhưng do ông Phát không có thẻ thăm nuôi bệnh nhân của bệnh viện và không có mang khẩu trang nên bảo vệ bệnh viện không cho vào và yêu cầu người này thực hiện đăng ký thăm nuôi đồng thời trang bị khẩu trang y tế để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh tại bệnh viện. Dù bảo vệ bệnh viện đã giải thích với ông Phát về những quy định của bệnh viện nhưng ông Phát không những không chấp hành còn cự cãi dẫn đến xô xát với bảo vệ bệnh viện.

Tuy xảy ra xô xát nhưng không có ai bị thương tuy nhiên sự việc vẫn được báo với cơ quan chức năng về hỗ trợ xử lý.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *