028.62840651

Kẻ trộm đâm bảo vệ trọng thương để giải cứu đồng bọn và trộm xe

Đối tượng Huy khi đi trộm xe máy và bị phát hiện nên đồng bọn của Huy là Lợi đã trang bị sẵn hung khí lao vào đâm trọng thương nhân viên bảo vệ để cứu nguy cho đồng bọn, rồi cả 2 lên xe tẩu thoát, nhưng công an TP Long Xuyên  đã tiến hành điều tra và truy bắt được cả hai đối tượng.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên, An Giang cho biết cơ quan chức năng đã tiến hành bắt giữ đối với Lê Ngọc Lợi, 34 tuổi và Lê Gia Huy, 25 tuổi, ngụ phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên và thu hồi tang vật là 2 xe máy vừa bị trộm.

Hai đối tượng khai báo với cơ quan công an, do hai đối tượng mê chơi game và với mục đích kiếm tiền để chơi game nên cả hai đối tượng rủ nhau đi trộm tại sản tại lúc này cả hai đang chơi game tại tiệm game bắn cá trên đường Thoại Ngọc Hầu, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên.

Huy và Lợi điều khiển phương tiện là xe máy của mình đi đến nhiều tuyến đường để tìm nơi trộm xe máy, và tại khu vực khóm Đông Thịnh 8, phường Mỹ Phước thì phát hiện trong nhà xe quán cà phê có nhiều xe máy.

Huy là người trực tiếp vào quán để trộm xe còn Lợi thì canh ở ngoài, lần đầu cả hai trộm được 1 xe rồi đem cất giấu ở một nơi khác, do thấy dễ dàng lấy được xe nên cả hai đã bàn nhau quay lại và tiếp tục trộm thêm một xe máy nữa.

Nhưng lần này đã bị bảo vệ quán café là anh Võ Thanh Hải phát hiện bắt giữ hai đối tượng lại, thấy Huy gặp nguy Lợi đã cầm dao tiến vào và đâm bảo vệ ngay bụng rồi cả hai nhảy lên xe tẩu thoát.

Nhận được tin báo từ người dân cơ quan công an Tp Long Xuyên đã chỉ đạo lực lượng hình sự phối hợp cùng công an địa phương nhanh chóng xác minh, truy bắt nghi phạm.

Hiện các đối tượng có liên quan đã bị bắt giữ, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và xử phạt các đối tượng theo luật định.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *