028.62840651

Bảo vệ bệnh viện vòi tiền người nhà bệnh nhân tại bệnh viện

Vừa qua sự việc nhân viên bảo vệ đang làm việc tại Bệnh viện Phụ sản – nhi TP Đà Nẵng bị phản ảnh về việc vòi tiền những người nhà có người thân tại đây khi họ muốn vào bệnh viện để thăm nuôi đã nhận được nhiều phản ảnh của bệnh nhân tại đây, phía Ban lãnh đạo Bệnh viện đã có công văn yêu cầu phía công ty bảo vệ có biện pháp xử lý đối với trường hợp trên.

Đại diện phía bệnh viện là bà Võ Thị Thanh Trang, trưởng phòng hành chính tổng hợp Bệnh viện Phụ sản – nhi TP Đà Nẵng, thông tin sau khi nhận được phản ảnh từ phía bệnh viện, công ty bảo vệ đã cho nhân viên bảo vệ vi phạm là ông Phạm Minh Cảnh thôi việc.

Thông tin được biết từ ông Phan Thành (thường trú tại TP Đà Nẵng) đã viết tâm thư phản ảnh về việc bị bảo vệ bệnh viện là ông Cảnh vòi tiền và đăng tải trên mạng xã hội. Theo ông Thành, do đi làm từ sáng đến tối muộn mới về nên ông không thể vào bệnh viện thay ca chăm con như quy định. Tối đó do con ông sốt cao nhưng chỉ có mỗi vợ chăm nhưng do mệt quá không còn sức bế cháu, vợ ông gọi chồng đến giúp.

Thời điểm này khi ông Thành đến bệnh viện và do ngoài khung giờ thăm nuôi của bệnh viện nên bị bảo vệ Cảnh yêu cầu đưa 300.000 đồng mới cho vào, khiến ông vô cùng bức xúc.

Sau khi nhận được thông tin phản ảnh, phía công ty bảo vệ đã làm việc với bảo vệ Cảnh xác minh sự việc trên là đúng, do bảo vệ Cảnh vi phạm nghiêm trọng quy định làm việc tại bệnh viện nên phía công ty bảo vệ đã chính thức thôi việc đối với nhân viên này.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *