Lực lượng Bảo vệ an ninh Bar Max3 thẳng tay đuổi “Bà Tưng”

Bảo vệ quán bar Max3 cùng với lực lượng an ninh đã thẳng tay mời “bà tưng” – Lê Thị Huyền Anh cùng đoàn ê kip trở về vì buổi biểu diễn của cô bị đình chỉ.
Theo thông tin Bảo vệ 24H nhận được, vào ngày 26/7 tại quán bar Max3 (tại số 19, Trần Khánh Dư, Hà Nội)  treo một số poster quảng cáo của một số ca sĩ nổi tiếng và kèm theo là sự xuất hiện của hình ảnh “bà tưng” Lê Thị Huyền Anh – nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc và những đoạn video clip phản cảm.
Tuy nhiên, Sở VHTT&DL xuống kiểm tra và ra quyết định thông báo đình chỉ buổi biểu diễn vào tối ngày 27/7 đối với “bà tưng” vì đã treo poster hình ảnh mát mẻ và không xin phép cơ quan chức năng.
Sau khi nhận được thông tin trên, để thu hút khách hàng, phía đại diện bar Max3 vẫn khẳng định đêm nhạc sẽ diễn ra theo dự kiến. Những người trong ê kip của “bà tưng” vẫn khẳng định là sẽ biểu diễn như thường.
E ngại sự việc diễn ra theo ý của ban tổ chức, cơ quan chức năng đã cử 1 số cán bộ xuống túc trực tại đêm diễn. Tối đó, đoàn ê kip của “bà tưng” cũng xuất hiện mặc dù đã biết thông tin buổi biễu diễn bị đình chỉ, vừa bước xuống xe lập tức đoàn ê kip bị bảo vệ bar cùng lực lượng an ninh mời trở về.
Hình ảnh “bà tưng” xuất hiện với chiến váy đen quá ngắn với vòng 1 thả rong và định sẽ biểu diễn trong đêm tạo nên hình ảnh rất phản cảm, cũng may là buổi biểu diễn bị đình chỉ chứ nếu không thì sau đêm đó không biết phóng viên phải tốn thêm bao nhiêu giấy mực để nói về vấn đề nóng này.

                                                                                              Tin Tổng Hợp 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *