Bảo vệ treo cổ tự vẫn với lá thư tuyệt mệnh

Bảo vệ trường đến thay ca cho đồng nghiệp nhưng gọi mãi không thấy trả lời, điện thoại cũng không bắt máy, ông cùng người bán hàng ngoài cổng leo vào rồi đạp cửa phòng bảo vệ thì phát hiện đồng nghiệp mình treo cổ chết tự lúc nào.
Sáng ngày 28/7, khi đến ca trực bảo vệ của mình ở trường Tiểu học Điện Biên I (P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa), vẫn như mọi ngày ông Huy đến thay cho ca cho đồng nghiệp là ông Trần văn Quyết (SN 1960) nhưng đến nơi thì gọi cửa mãi không thấy trả lời, điện thoại cũng không bắt máy. Nghi có chuyện chẳng lành, ông Huy cùng người bán hàng bên đường leo tường vào trong đến phòng bảo vệ thì cửa khóa trái, ông Huy xông cửa vào thì phát hiện ông Quyết chết trong tư thể treo cổ.

baovetruongtieuhoc
Ông Huy cùng hô hoán cho mọi người đến cứu ông Quyết nhưng ông được xác định là đã chết từ trước. Công an có mặt đến bảo vệ hiện trường và khám nghiệm tử thi, phát hiện 1 lá thư tuyệt mệnh của ông Quyết để lại với nội dung bị chứng mất ngủ hoành hành và ngỏ lời cảm ơn ông Huy đã giúp đỡ ông trong thời gian qua, ông Quyết cũng để lại số điện thoại của người thân để nhờ ông Huy gọi điện báo cho gia đình biết.
Ông Quyết được phân công làm bảo vệ trực tại trường vào ngày 27/7 và cho đến ngày hôm sau thì phát hiện thi thể ông, một số cán bộ trong trường vẫn chưa biết được nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông.
Ông Huy cũng kể rằng, thời gian gần đây ông Quyết thường hay than vãn về chuyện mất ngủ khiến tâm trạng ông không được vui và có những biểu hiện của bệnh trầm cảm. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc và đã báo cho gia đình về lo hậu sự cho ông.

                                                                                    Bảo vệ 24h TH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *