028.62840651

Kiếm tiền triệu từ YouTube.

Cong ty bao ve chàng trai sinh năm 1990 Jamal Edwards đã nắm trong tay số tài sản khổng lồ và đang tiếp tục trên con đường phát triển sự nghiệp nhờ sự hỗ trợ của YouTube. Với việc dàn dựng những video clip cho các ca sĩ thịnh hành, anh chàng đã kiếm được tiền ở mức con số hàng triệu USD.
Việc Jamal đến và gắn bó với sự nghiệp của mình hết sức tình cờ. Trong một dịp Giáng sinh, anh chàng được ba mẹ tặng cho một chiếc máy quay phim, cu cậu tỏ ra rất là thích thú và bắt đầu khám phá nó từ đây. Những ngày đầu tiên anh sử dụng nó để quay lại những khoảng khắc bạn bè minh chơi nhạc sau đó đăng lên trên trang YouTube để bạn bè cùng thưởng thức.

jamal

Jamal 23 tuổi một triệu phú trẻ tuổi

Được biết lúc này Jamal chì mới 15 tuổi và làm việc đó chỉ đơn giản là vì sở thích và sự đam mê chứ không chưa được đào tạo qua một trường lớp bài bản nào. Theo như lời Jamal chia sẻ thì niềm tin vào bản thân và sự mày mò tìm ra đâu là năng khiếu bản thân, và nhất là phải có sự quyết tâm và nỗ lực để thực hiện hoài bão đó thì chắc chắn sẽ thành công.
Rời ghế nhà trường, tìm kiếm một công việc để trang trải chi tiêu và tranh thủ những thời gian rảnh rỗi anh vẫn không ngừng khám phá và tìm tòi để tạo dựng nên những video, các sản phẩm của anh ngày được nhiều người chú hơn. Sau những thành công bước đầu, anh bắt đầu tìm cách hợp tác với những ca sĩ nổi tiếng để thực hiện những video chất lượng cùng họ.
Những đối tượng fans đam mê những sản phẩm của Jamal thuộc độ tuổi từ 10 – 30 và lượt truy cập vào các video của anh ngày càng tăng lên đáng kể. Thậm chí với nhiều người yêu thích Jamal với họ kênh truyền hình SBTV, kênh riêng mà Jamal tạo ra rất quen thuộc. Chính những cơ sở đó nên Jamal đã mạnh dạn liên hệ với YouTube về việc có thể hợp tác lâu dài trong thời gian tới hay không.
Một trong những ý chí và quyết tâm rất đáng học hỏi ở Jamal là sự nỗ lực và sự kiên cường rất tuyệt vời. Sau nhiều lần bị YouTube từ chối hợp tác tuy nhiên anh chàng trẻ tuổi này vẫn quyết tâm kiên trì theo đuổi niềm đam mê, và cuối cùng những gì mà anh làm cũng được họ ghi nhận và anh nhận được một cái gật đầu trong niềm vui khôn tả. Với những Video do chính anh dàn dựng và lên ý tưởng đã hoàn toàn làm cho YouTube ưng ý.

jam 1

Jamal cùng một tỷ phú khác

Với những gì đã đút kết được kinh nghiệm sau ít lâu, Jamal đã dành toàn bộ thời gian quý báu của mình vào việc chăm sóc cho trang SBTV. Không chỉ dừng lại ở thể loại nhạc  dance mà Jamal đang có tham vọng chinh phục ở nhiều thể loại khác nhau như thời trang, hài kịch,…
SBTV hoạt  động theo mô hình những người nghệ sĩ chỉ cần có danh tiếng và được nhiều người biết tới, còn phần doanh thu mà họ nhận được toàn bộ từ việc quản cáo trên YouTube. Với những gì đã làm được cùng với sự phát triền của công ty đồng thời mong muốn hợp tác trong lâu dài, Jamal cũng đã  bắt đầu nghĩ tới việc chi trả tiền cho các ca sĩ hợp tác cùng.
Tuổi đời còn rất trẻ nhưng những gì mà Jamal dám nghĩ dám làm cho tới thời điểm hiện tại rất được đáng nể. Kể cả những người tỷ phú nổi tiếng cũng rất là coi trọng tài năng của chàng trai trẻ này. Giải thưởng mà Jamal nhận được vào năm ngoái đó là Doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc nhất của năm, ngoài ra hiện tại thì SBTV đang hợp tác cùng với Quỹ đầu tư Miroma Ventures.
Một trong những phương châm sống của Jamal là phải sống thoải mái hòa đồng với mọi người và biết chia sẻ cùng người khác. Xuất thân từ một gia đình bình thường chính vì vậy cuộc sống của Jamal khá thoải mái trong tư tưởng. Anh không muốn xem trọng vấn đề tiền bạc mà chủ yếu là mang lại sự thoải mái gần gũi cho những người xung quanh.
Tuy nhiên với công việc và cuộc sống có rất nhiều áp lực khiến anh cảm thấy mệt mỏi, chính vì thế anh luôn tự biết điều phối và cân bằng cho mọi thứ trở nên dễ chịu hơn.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *