Công ty bảo vệ ở huyện Thường Tín

Chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ ở huyện Thường Tín với giả cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội, cùng tham khảo bảng báo giá của cong ty bao ve o huyen thuong tin dưới đây:

***********************OO***********************

 

TIN TỨC BẢO VỆ

Vô cớ ép người ký giấy nợ tiền tỷ

Không quen không biết với nạn nhân, 1 Việt kiều Mỹ đã thuê nhóm giang hồ đến bắt 1 Việt kiều Canada phải ký giấy nợ lên đến cả tỷ đồng.

Theo tin công ty bảo vệ chuyên nghiệp 24h, các đối tượng liên quan đến vụ đòi nợ thuê do Hồ Quốc Thắng (SN 1975, Việt kiều Mỹ) đã bị Công an quận 1 bắt giữ để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Ho Quoc Thang

Thắng tại cơ quan điều tra

Theo điều tra ban đầu, Thắng đã nhờ các đối tượng Trần Quốc Phòng (SN 1984, quê Nam Định), Phan Ngọc Anh (SN 1985, ngụ quận 11) và Trần Tiến Thành (SN 1982, quê Hà Nam) đến nhà ông Trần Văn H. (SN 1970, Việt kiều Canada) tại phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để đòi số tiền 45 nghìn USD mà ông H. đã nợ Thắng. Nếu đòi được, số tiền kia sẽ được chia đôi.

Tối ngày 2/11, cả nhóm kéo đến nhà ông H. nhưng lúc này ông đi vắng nên đã để lại số điện thoại trong 1 tờ giấy, yêu cầu ông H. gọi lại để giải quyết số nợ 45 nghìn USD. Ông H. trở về và thấy lạ nên đã gọi lại vào số máy trên, được 1 thanh niên giọng Bắc bảo là phải thanh toán số tiền nợ trên nếu không thì ông sẽ không được yên thân.

nhom giang ho

Nhóm giang hồ được Thắng thuê đòi nợ

Biết đây là 1 vụ tống tiền, ông H. đã đến trình báo với Công an quận 1 về vụ việc và yêu cầu được bảo vệ, ông cũng khẳng định là ông không hề nợ bất kỳ 1 ai số tiền trên. Cơ quan chức năng âm thầm theo dõi ông H. để truy tìm tung tích các đối tượng tống tiền, bọn chúng vẫn nhắn tin vào số máy của ông H.

Vào chiều ngày 7/11, chúng hẹn ông H. đến 1 quán café trên đường Nguyễn Trãi (quận 1) để thanh toán. Tại đây, ông H. chỉ đưa cho chúng 10 triệu đồng để được yên thân vì ông cũng khẳng định là mình không hề mắc nợ 1 ai cả, bọn chúng không đồng ý và buộc ông phải ký vào giấy nợ 45 nghìn USD, ông H. không đồng ý ký, bọn chúng đe dọa và khống chế ông H. thì bị công an ập vào bắt gọn.

Tại cơ quan điều tra, bọn chúng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra mở rộng vụ án.

Tin từ Dịch vụ Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *