Công ty bảo vệ ở huyện Đông Anh

Dịch vụ bảo vệ ở huyện Đông Anh uy tín, chất lượng, với giá cả cạnh tranh và đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chi nhánh cong ty bao ve o huyen dong anh của chúng tôi:

===============8===============

TIN TỨC BẢO VỆ

Vợ chồng chủ xuồng làm 7 người chết bị khởi tố nhưng được tại ngoại

Do hành vi làm chết người không cố ý và đã thành khẩn khai báo với cơ quan chức năng nên vợ chồng chủ xuồng tuy bị khởi tố nhưng được toại ngoại để điều tra.

Dich vu bao ve chuyen nghiep cung cấp, ngày 9/11 Công an tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố đối với 2 vợ chồng Hồ Văn Thại (59 tuổi) và bà Nguyễn Thị Nê (56 tuổi) để điều tra về tội vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện đường thủy làm 7 người phụ nữ thiệt mạng.

Theo điều tra, chiều ngày 23/10 tại khu vực sông Măng đoạn chảy qua xã Lộc Hòa (huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) xảy ra một vụ chìm xuồng nghiêm trọng làm 7 người phụ nữ tử vong.

Chiếc xuồng của 2 vợ chồng có chiều dài 9m; rộng 1,65m; cao 0,65m không có động cơ do bà Nê điều khiển chở tới 40 người, ông Thại thì dùng xuồng máy đẩy phía sau. Nguyên nhân ban đầu được cho rằng xuồng quá cũ lại chở quá tải nên khi gặp luồng xoáy xuồng bị thủng khiến nước tràn vào, một số người hốt hoảng nhảy xuống sông khiến xuồng bị lật. 7 người tử nạn đều là những phụ nữ không biết bơi người đồng bào Stiêng.

Trong quá trình điều tra, 2 vợ chồng ông Thại đã thành khẩn khai báo và thừa nhận chiếc xuồng gây ra tai nạn là của mình, chưa hề qua đăng ký đăng kiểm và hoạt động không giấy phép.

Nhận thấy 2 vợ chồng thành khẩn khai báo và tỏ vẻ hợp tác, Cơ quan chức năng đã cho 2 vợ chồng tại ngoại để điều tra về vụ việc lật xuồng làm 7 người chết này.

Tin từ Công ty Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *