028.62840651

Công ty bảo vệ ở huyện Đan Phượng

Chi nhánh công ty bảo vệ ở huyện Đan Phượng chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ tốt nhất, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Cùng tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve o huyen dan phuong của chúng tôi:

 

********************$$$********************

 

TIN TỨC BẢO VỆ

Bảo vệ dân phố cùng với công an phường phục kích tên trộm

Tên trộm sau khi “cuỗm” được chiếc xe đạp bán lấy tiền rồi quay trở lại hiện trường lấy xe máy thì bị lực lượng công an cùng bảo vệ dân phố ập đến bắt gọn.

Theo điều tra, sáng ngày 29/10, Nguyễn Văn Lợi (SN 1994, trú tại 4/40 đường Đặng Tất, phường An Hòa, TP Huế) điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 75H9-5092 đi vòng quanh khu vực “tìm mồi”.

Đến đoạn đường Đặng Tất thuộc phường An Hòa thì Lợi thấy 1 chiếc xe đạp hiệu Queen không ai trông coi nên đã đến chỗ chiếc xe và lấy đem bán lấy tiền.

Chủ nhà phát hiện xe bị mất cắp nên đã trình báo với cơ quan chức năng, công an phường An Hòa cùng với lực lượng bảo vệ dân phố nhanh chóng có mặt ở hiện trường để điều tra. Sau khi kiểm tra thì phát hiện chiếc xe máy không ai trông coi để tại nơi mất cắp, cho rằng là của tên trộm để lại, công an phường cùng với lực lượng bảo vệ dân phố phối hợp phục kích đợi tên trộm đến lấy xe và bắt gọn.

Mãi cho đến 21h thì đối tượng xuất hiện, tiến gần đến chiếc xe và định mở khóa chạy thoát thì lực lượng trinh sát ập đến, mời đối tượng về trụ sở hợp tác điều tra.

Lợi là đối tượng từng có 1 tiền án và 2 tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản. Ra tù nhưng không tu chí làm ăn mà vẫn ngựa quen đường cũ, vẫn hành nghề trộm cắp để mưu sinh và lần này cũng không thoát khỏi lực lượng trinh sát.

Tin từ Công ty Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *