Công ty bảo vệ ở huyện Ứng Hòa

Chuyên cung cấp loại hình dich vu bao ve o huyen ung hoa với giả cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chi nhánh công ty bảo vệ ở huyện ứng hòa của chúng tôi:

*************************$$$*************************

TIN TỨC BẢO VỆ

Bảo vệ khách sạn lái xe khách đem gửi, mất lái gây tai nạn

Nhân viên bảo vệ khách sạn nhận lái xe của khách vào chỗ đậu xe nhưng bị mất lại, gây tai nạn liên hoàn làm 2 người bị thương nặng và hư hỏng bức tường của shop quần áo gần đó.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 23h ngày 12/11, vị khách hàng lái xe ô tô 7 chỗ mang biển số 27A-3018 đến khách sạn Hoàng Gia trên đường CMT8, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM, được nhân viên bảo vệ ra cầm lái và đưa xe vào chỗ đậu.

xe may cua nan nhan sau cu tong

Hai chiếc xe máy của 2 người phụ nữ tại hiện trường

Khi điều khiển xe, bảo vệ bị mất lái lao thẳng ra đường va chạm vào 2 xe máy do 2 người phụ nữ điều khiển văng ra té xuống đường, bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Không dừng lại ở đó, chiếc xe do bảo vệ cầm lái ép 1 chiếc xe ô tô 4 chỗ biển số 56P-1570 chạy thẳng vào lề đường, tông vào 1 shop thời trang bên đường. Không ai bị thương nhưng 1 phần tường của shop quần áo bị đổ nát.

Cơ quan chức năng nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt giải quyết hiện trường, cho đến rạng sáng ngày 13/11 thì hiện trường đã được giải quyết.

Tin từ Công ty Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *