Công ty bảo vệ ở huyện Hoài Đức

Dịch vụ bảo vệ ở huyện Hoài Đức chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với cong ty bao ve o huyen hoai duc của chúng tôi:

=================###=================

TIN TỨC BẢO VỆ

Vi phạm giao thông, tông xe khiến 4 người thiệt mạng

Cả 2 xe đều vi phạm giao thông khi 1 xe kẹp 3 và 1 xe kẹp 4 tông nhau làm 4 người thiệt mạng. Một hồi chuông cảnh báo tình trạng xem thường luật khi tham gia giao thông của 1 số người ở nông thôn.

Dich vu bao ve chuyen nghiep 24h cung cấp, vào ngày 12/11 trên địa bàn quốc lộ 53, ấp Chợ (thuộc xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, Trà Vinh) xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 4 người thiệt mạng, 3 người bị thương nặng.

Điều đáng nói ở đây là vụ tai nạn do chủ nhân của 2 xe máy đã vi phạm luật giao thông, xe máy do Diệp Văn Vốn (SN 1994) lái xe máy chở thêm hai người là Lữ Thị Huỳnh Như (SN 1977) và Trần Tân Đồng Lợi (SN 1994) cùng ngụ tại huyện Trà Cú đi từ hướng từ xã Hàm Giang về xã Đại An thì bất ngờ tông phải xe máy chạy ngược chiều do Trịnh Văn Trung (SN 1993) cầm lái chở theo Lâm Thị Tiến (SN 1996), Nguyễn Văn Quy (SN 1992) cùng ngụ tại huyện Trà Cú và Thạch Thị Lợi (SN 1994, ở huyện Cầu Ngang).

Cú va chạm mạnh làm 3 người trên xe do Vốn cầm lái chết ngay tại chỗ, Trung bị thương nặng được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong sau đó. 3 người ngồi sau bị thương nặng được cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn được các bác sĩ tận tình theo dõi.

Tại hiện trường, 2 chiếc xe máy bị biến dạng và hư hỏng nặng. Việc người dân nông thôn kẹp chở 3, chở 4 là chuyện thường thấy và đặc biệt là ở những nơi khá hẻo lánh. Sau vụ việc, người dân nên cảnh tỉnh về việc chấp hành luật lệ giao thông trong lưu thông để tránh những tai nạn tương tự.

Tin từ Công ty Dịch vụ Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *